Thứ Ba, 24/05/2022, 18:33
logo1

Martial có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải

15/04/2021

Tiền đạo Anthony Martial của Manchester United có thể bỏ lỡ Euro 2020 sau khi Ole Gunnar Solskjaer nói rằng anh ấy có khả năng bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Anthony Martial có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải với chấn thương đầu gối, huấn luyện viên Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận.

Tiền đạo này bị chấn thương đầu gối trong trận thắng Kazakhstan ở vòng loại World Cup cuối tuần trước.

Nếu anh ấy bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2020-2021 của Man United có vẻ như anh ấy sẽ không trở lại đầy đủ thể lực kịp thời cho Euro 2020 được lên lịch lại khởi tranh vào ngày 11-6.

Phát biểu trước cuộc đụng độ tại Premier League của United với Brighton and Hove Albion tại Old Trafford vào Chủ nhật Solskjaer cho biết: “Thật không may, anh ấy đã bị bong gân đầu gối với tuyển Pháp."Anthony-Martial-bo-lo-phan-con-lai-cua-mua-giai

"Mất Anthony trong phần còn lại của mùa giải là điều rất đáng thất vọng, đặc biệt là khi các báo cáo từ đó [Pháp] cho rằng đó không phải là điều gì nghiêm trọng, nhưng nó có vẻ là một điều tồi tệ."

Martial 25 tuổi đã thi đấu rất nỗ lực cho Man United mùa này, chỉ ghi 4 bàn sau 22 lần ra sân ở Premier League.

Đó là sự sa sút đáng kể so với mùa giải 2019-2020 khi anh ấy sút tung lưới 17 lần trong trận đấu hàng đầu.

Bất chấp phong độ không được cao tại Man United đã thắng 59,1% số trận đấu tại Premier League mà Martial đã chơi mùa này, so với 42,9% khi anh ấy vắng mặt.

Họ đã ghi trung bình 2 bàn một trận khi anh ấy ra sân so với 1,6 khi anh ấy vắng mặt, trong khi tỷ lệ điểm mỗi trận của họ tăng từ 1,7 lên 2 khi anh ấy xuất hiện.