Thứ Tư, 04/10/2023, 19:34
logo1

Martin Keown kể về những lần tay đôi nảy lửa với Arsene Wenger trong phòng thay đồ của Arsenal

10/05/2020

Martin Keown tiết lộ anh từng đối đầu với Arsene Wenger trong phòng thay đồ của Arsenal sau khi họ vừa giành chiến thắng 3-0.

Cú đúp của Thierry Henry và 1 bàn của Freddie Ljungberg đã mang lại cho Arsenal một chiến thắng xứng đáng trên sân khác, nhưng dù có màn trình diễn tuyệt vời thì Giáo Sư Wenger dường như không ấn tượng lắm.

Keown nhớ lại: "Có một lần tôi đã nói chuyện với Arsene Wenger, sau khi chúng tôi đánh bại Charlton vào năm 2002. Tôi vừa trở lại sau khi bị gãy chân và chúng tôi đã vùi dập họ 3-0. Những người ủng hộ đang hát: 'Nó giống như xem màn trình diễn của Brazil.'

Arsena Wenger vo dịch ngoai hang anh với Arsenal

"Nhưng khi chúng tôi trở lại phòng thay đồ và nhà kinh tế Wenger hoàn toàn im lặng. Anh ấy đang đọc giáo trình. Vì vậy, tôi nói: 'Wenger, ông đang làm cái quái gì vậy!'

"Anh ta nói: 'Cái gì, Martin?' Tôi nói: 'Ông thấy màn trình diễn thế nào? Quá tuyệt phải không?'.

"Ông ta bắt đầu cười. Sau đó, đứng dậy và nói: 'Martin, anh nói đúng! Mọi người làm tốt lắm!'".

Keown tiếp tục giải thích về việc Wenger không thường xuyên nói chuyện nhiều trong phòng thay đồ sau những thất bại, vì sợ nói điều gì đó mà sau này ông có thể hối hận, và thà đợi cho đến khi ông xem lại trận đấu.

Wenger đã rời khỏi quản lý kể từ khi rời Arsenal vào năm 2018, nhưng hiện đang làm việc cho FIFA với tư cách là người đứng đầu phát triển bóng đá toàn cầu.

Tuy nhiên, Keown đã thúc giục câu CLB Arsenal để đưa Wenger trở lại tham gia vào hậu trường.

"Wenger là một người có tầm nhìn. Ông ấy nên ở trong phòng họp cùng các lãnh đạo. Khi tôi nghe ông ấy nói chuyện, ông ấy vẫn nói‘ chúng tôi, và chúng tôi."