Thứ Tư, 04/10/2023, 20:04
logo1

Matic chia tay ĐTQG để tập trung thi đấu cho MU

30/08/2020

Mới đây, Tiền vệ Matic đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế và giành toàn bộ tâm huyết để cống hiến trong màu áo Manchester United.

Matic được gọi vào đội tuyển Serbia vào cuối năm 2008. Từ đó đến nay anh có 42 lần khóc áo ĐTQG nước này, ghi được 2 bàn thắng.

Matic chia tay ĐTQG để tập trung thi đấu cho MU

Quyết định chia tay ĐTQG của Martic khá bất ngờ khi không có động thái nào cho thấy anh sẽ chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế. Theo thông tin chính thức thì lý do được Matic đưa ra là anh muốn giành cơ hội cho các cầu thủ trẻ cống hiến cho bóng đá nước gia. Ông Vladimir Matijasevic - Giám đốc thể thao của LĐBĐ Serbia cho biết: "Ngoài việc nói rằng bản thân muốn dừng lại để tạo cơ hội cho lớp cầu thủ trẻ kế cận, Matic không hề đưa ra lý do vì sao cậu ấy lại muốn từ giã ĐTQG. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của cậu ấy. Năm nay, Matic đã 32 tuổi và vừa trải qua một mùa giải rất mệt nhọc. Bóng đá tại các CLB châu Âu yêu cầu sự nỗ lực rất lớn, và chúng tôi hiểu rằng đây cũng là thời điểm để cho một số tân binh lần đầu được ra mắt. Chúng tôi có một số cầu thủ đã qua sườn dốc sự nghiệp và chúng tôi nhận thấy rằng một trong số họ có thể giải nghệ trong một hoặc hai năm tới".

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Trong giai đoạn ngoại hạng Anh trở lại sau dịch COVID-19, Matic đã thể hiện phing độ ấn tượng trong màu áo Manchester United khi cầm nhịp và điều phối bóng cực tốt phía sau Bruno và Pogba. Thông tin Matic rời ĐTQG có thể khiến nhiều CĐV của MU cảm thấy yên tâm khi Mactic đã 32 tuổi và sẽ tránh được các chấn thương không mong muốn khi thi đấu quốc tế.