Thứ Năm, 05/10/2023, 02:56
logo1

Matic: 'Messi và Ronaldo cùng là số một suốt 15 năm qua'

14/04/2020

Tiền vệ của MU không thể chỉ ra ai là người xuất sắc hơn giữa Messi và Ronaldo, nhưng anh tin chắc rằng họ đã bỏ xa phần còn lại những năm qua.

Lionel Messi Cristiano Ronaldo đã thay nhau đứng trên đỉnh cao bóng đá thế giới trong suốt hơn một thập kỷ qua. Họ đã giành chiến thắng tới 11 lần trong 12 buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng gần đây nhất. Vì vậy, cuộc tranh cãi về việc "Ai là người xuất sắc hơn?" cho tới nay vẫn chưa có hồi kết.Nemanja Matic không thế đưa ra một đáp án chính xác, nhưng tiền vệ của Manchester United cũng tiết lộ cậu con trai của anh đã chỉ ra đích danh siêu sao đang khoác áo Juventus.

Ronaldo và Messi

"Nếu bạn hỏi con trai tôi, nó sẽ trả lời là Ronaldo" - Matic nói trong cuộc phỏng vấn với Omnisport.Cầu thủ người Serbia đưa ra quan điểm của bản thân: "Họ rất khác nhau. Ronaldo có tài năng, nhưng phần nhiều những thành công là nhờ sự chăm chỉ. Messi sở hữu tài năng thiên bẩm, nhưng cũng không có nghĩa là anh ấy không chăm chỉ. Thật khó để chỉ ra ai là người giỏi hơn. Tôi nghĩ trong suốt 15 năm vừa qua, họ chính là hai người giỏi nhất."

"Họ đã làm việc cật lực để giữ được vị trí đỉnh cao của mình trong suốt quãng thời gian ấy. Không dễ để có thể luôn luôn đứng số một. Đối với tôi, có lẽ họ chính là hai cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại." - Matic kết luận.