Thứ Sáu, 30/07/2021, 17:19
logo1

Mauricio Pochettino có trở lại cũng không giữ chân được Harry Kane

01/06/2021

Harry Kane vẫn sẽ thúc đẩy việc rời khỏi Tottenham Hotspur ngay cả khi Mauricio Pochettino được đưa trở lại câu lạc bộ, theo một báo cáo.

Đội trưởng tuyển Anh đã hoàn thiện thành một trong những tay săn bàn hàng đầu châu Âu dưới thời HLV người Argentina và có mối quan hệ bền chặt với anh ấy, nhưng Daniel Levy đã sa thải Pochettino vào tháng 11 năm 2019.

Mauricio-Pochettino-Kane

Với việc Jose Mourinho không thể mang về cho Spurs chiếc cúp nào mà câu lạc bộ và Kane rất khao khát, cầu thủ 27 tuổi được cho là muốn tiếp nối sự nghiệp của mình ở một CLB khác để tìm kiếm danh hiệu.

Pochettino đang được liên hệ rất nhiều với việc trở lại Tottenham khi họ tìm kiếm người kế nhiệm Mourinho, nhưng The Times tuyên bố rằng khả năng trở lại của anh ấy sẽ không đủ để thuyết phục Kane ở lại.

HLV người Nam Mỹ mới chỉ dẫn dắt Paris Saint-Germain được nửa mùa giải, nhưng không thể vô địch Ligue 1 hoặc Champions League, anh ta đã được cho là có khả năng rời khỏi đội bóng.

Real Madrid được cho là muốn mang Pochettino về làm người kế nhiệm Zinedine Zidane, trong khi Manchester City được đồn đoán là CLB muốn có chữ ký của Kane và cho là có thể đưa ra 70 triệu bảng cộng thêm Gabriel Jesus để đổi lại.