Thứ Tư, 20/10/2021, 12:55
logo1

Maurizio Sarri có thể trở lại Anh

14/05/2021

Maurizio Sarri có thể trở lại Anh với Arsenal hoặc Tottenham.

Huấn luyện viên người Ý đã không còn làm việc kể từ khi chia tay Juventus vào tháng 8 năm ngoái - mặc dù đã đưa Bà đầm già đến Scudetto thứ 36 của họ.

sarri-arsenal-tottenham

Sarri được cho là rất háo hức trở lại việc huấn luyện trong mùa giải tới, với nhà báo người Ý Carlo Laudisa khẳng định huấn luyện viên 62 tuổi rất có thể trở lại Premier League.
Trong một lần xuất hiện trên Radio Punto Nuovo, anh ấy nói: “Sarri có thể đến Anh.

"Giải pháp đến Tottenham là hợp lý nhất, nhưng băng ghế của Arsenal cũng có thể bị bỏ trống, vì Mikel Arteta đã không làm tốt trong mùa giải của Pháo thủ."
Laudisa tuyên bố rằng Sarri có thể trở lại Prem được đưa ra bất chấp các báo cáo rằng huấn luyện viên kỳ cựu phản đối ý định tiếp tục sự nghiệp của mình ở nước ngoài
Sarri đã thành công trong mùa giải duy nhất dẫn dắt Chelsea, dẫn dắt The Blues đến vinh quang Europa League với chiến thắng 4-1 trước Arsenal ở Baku.
Nếu Sarri thực sự muốn quản lý Arsenal, chắc chắn ông ấy sẽ theo dõi sát sao những phát triển của câu lạc bộ trong những tuần tới

Những người Bắc London - những người đã bỏ lỡ bóng đá châu Âu lần đầu tiên sau 25 năm - có nguy cơ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ mười.
Nhưng cựu tiền vệ của Pháo thủ, Alan Hudson, đã cảnh báo câu lạc bộ không nên thuê Sarri,
“Nếu không, họ sẽ giống như một Chelsea thứ hai với việc sa thải những huấn luyện viên - chỉ có điều của họ là không tốt bằng!
"Về phần Sarri, Arsenal cần một người mang lại sự đổi mới vì đã có quá nhiều biến đổi ở đó.