Chủ Nhật, 03/12/2023, 18:30
logo1

'Máy bay bà già' nói về khoảng cách 7 tuổi với Mauro Icardi

22/02/2020

Chuyện tình của Wanda Nara và Mauro Icardi vẫn đang rất tốt đẹp, bất chấp chênh lệch tuổi tác giữa 2 người.

Bất chấp việc Wanda Nara hơn 7 tuổi, đã kết hôn và có con với một đồng nghiệp của mình, Mauro Icardi vẫn lao vào "bà chị" xinh đẹp này như một con thiêu thân, chuyện tình giữa họ vẫn mặn nồng từ khi công khai đến nay, Nara còn được cho có tác động rất nhiều đến sự nghiệp của Icardi.

Mới đây, trên tờ tuần san Oggi, Wanda Nara đã chia sẻ về mối quan hệ lệch tuổi giữa 2 người: "Sự khác biệt của 7 năm tuổi ư? Tôi vẫn thường đùa rằng tôi nên ngủ đông để chờ anh ấy lớn lên, bằng tuổi tôi. Phụ nữ chúng tôi luôn phải chiến đấu với tuổi tác, lão hóa và sức hấp dẫn giảm sút. Rất may là Mauro cũng yêu tôi như tôi yêu anh ấy."

'Máy bay bà già' nói về khoảng cách 7 tuổi với Mauro Icardi

"Mauro yêu một Wanda thật sự, cả khi tôi trang điểm hay khi chúng tôi ở nhà như bao gia đình khác. Bên cạnh anh ấy, tôi luôn là chính mình và cảm thấy rất thoải mái."

Wanda Nara chia sẻ thêm về cuộc riêng tư: "Sau 5 lần mang thai, tôi đã quyết định tân trang lại vòng 1 của mình. Phụ nữ Mỹ Latin chúng tôi có thể trạng khác với người châu Âu và tôi rất thích điều đó. Tôi thích ăn uống, không ám ảnh với việc giảm cân. Tôi có 5 đứa con và 4 chú chó, tôi đã tiêu hao đủ năng lượng rồi."

Xem thêm: Nhà cái Letou có uy tín không?