Thứ Hai, 02/08/2021, 12:58
logo1

Mbappe hy vọng Real Madrid có thể gây áp lực lên PSG

16/07/2021

Kylian Mbappe không muốn gia hạn với PSG. Đó là những gì anh ấy đã nói với câu lạc bộ, mặc dù câu lạc bộ đã nỗ lực hết sức để thuyết phục anh ấy ở lại.

Theo tờ AS, tiền đạo này và các cầu thủ nội của anh hy vọng Real Madrid sẽ thay đổi thái độ và gây áp lực lên câu lạc bộ Pháp để việc chuyển nhượng của anh có thể hoàn tất vào mùa hè này.
Hợp đồng của Kylian Mbappe tại PSG có thời hạn đến tháng 6 năm 2022. Cầu thủ này rõ ràng rằng anh ấy không nghĩ đến việc ở lại quá thời hạn đó và anh ấy tin rằng câu lạc bộ Pháp sẽ hiểu điều đó.

Tâm trí anh bây giờ đang nghĩ về cuộc sống xa Parc des Princes. Mbappe muốn chơi cho Real Madrid. 'Los Blancos' đã có tên cầu thủ trong chương trình nghị sự của họ mặc dù họ đã tiếp cận anh ta một cách thận trọng. Đội bóng Tây Ban Nha không muốn gục ngã trước một CLB hùng mạnh như PSG.

Ở Paris, họ sẵn sàng làm mọi thứ để có được Mbappe ở lại. Họ sẽ đưa ra mức lương tương đương với Neymar, cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội. Ngay cả khi đó số '7' sẽ không ở lại.Kylian-Mbappe-mong-muon-gia-nhap-real

Tâm trí của Mbappe chỉ nghĩ đến một điều duy nhất: thi đấu cho Real Madrid. 'AS' nói rằng họ đã nói chuyện với các nguồn tin thân cận với cầu thủ bóng đá về tương lai của anh ấy.

Mbappe, theo AS ', đang chờ Real Madrid thay đổi thái độ. Họ tin rằng đã đến lúc Madrid gây áp lực để thương vụ được hoàn tất, nếu có thể vào mùa hè này.

Những tuần tiếp theo sẽ rất quan trọng. Mbappe đang khao khát được chơi cho Real Madrid và anh ấy không muốn phải đợi đến mùa hè năm 2022. Anh ấy hy vọng Real Madrid sẽ giúp anh ấy điều đó.

Hiện tại, Real Madrid chỉ có một cách tiếp cận PSG, AS cho biết, để hỏi một cách không chính thức về PSG. Câu trả lời mà họ nhận được là kẻ tấn công không phải để bán. Vì vậy, Real Madrid đã không thực hiện thêm các cách tiếp cận.

Real Madrid, bất chấp mong muốn của Mbappe, không có kế hoạch thay đổi thái độ của họ một chút. Họ không muốn xảy ra chiến tranh với PSG. Vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ có thay đổi quyết địnhhay không. Nếu họ quyết định đợi đến năm 2022, có nguy cơ Mbappe ký hợp đồng mới và điều đó sẽ loại trừ việc chuyển đến Bernabeu.