Thứ Hai, 05/12/2022, 17:36
logo1

Mbappe, Neymar yêu cầu được gia hạn hợp đồng

07/12/2020

Kylian Mbappé được cho là đang đàm phán với PSG để gia hạn.

Theo tờ 'Le Parisien' giống như trường hợp của Neymar cầu thủ này được cho là đã yêu cầu sự đảm bảo trong hợp đồng dài hạn của CLB PSG để ở lại sân Công viên các Hoàng tử.

PSG đã lên kế hoạch cho mùa giải 2021-2022 và đội bóng của Pháp hiện có ưu tiên gấp đôi đối với Kylian Mbappé và Neymar. Cả hai hợp đồng của họ với phía Pháp sẽ hết hạn vào năm 2022.

Cả hai được cho là đã yêu cầu ít nhiều giống nhau để tiếp tục hoặc đó là những gì họ khẳng định ở Pháp. Nếu 1 vài ngày trước, họ đảm bảo rằng Neymar đã đặt Messi như một điều kiện để tiếp tục, bây giờ 'Le Parisien' lưu ý rằng Mabppé cũng đã yêu cầu bảo đảm thể thao để gia hạn hợp đồng của anh ấy.KylianMbappe-yeu-cau-gia-han-hop-dong

Mbppaé rõ ràng rằng nếu anh ấy ở lại PSG anh ấy muốn câu lạc bộ có cơ hội giành chức vô địch Champions League. Và anh ấy hiểu rằng điều đó đạt được với một đội hình mạnh mẽ.

Mbappe không thiếu những CLB lớn săn đón trong đó có Real Madrid đang theo đuổi để có được chữ kí cua Mbbape.Cha của anh ấy ông Wilfried Mbappé đã không giải tỏa được bất kỳ nghi ngờ nào về tương lai của anh ấy.

Trong khi đó, PSG vẫn đang lên kế hoạch cho mùa giải tới. Thuyết phục Neymar và Mbappé là nhiệm vụ mà Giám đốc thể thao Leonardo đặt ra lúc này.