Thứ Tư, 06/12/2023, 12:10
logo1

Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng với PSG

26/10/2020

Paris Saint-Germain muốn gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe bằng mọi giá nhưng cầu thủ này liên tục từ chối. Leonardo đã gặp gỡ số 7 vào giữa tháng 10 để nói về việc anh ấy sẽ tiếp tục ở lại câu lạc bộ.

Hè 2022 là thời điểm hợp đồng với PSG của Kylian Mbappe hết hạn. Cầu thủ người Pháp gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm 2017.

Tương lai của nhà vô địch World Cup đã được câu lạc bộ ưu tiên trong nhiều tháng kể từ khi đội bóng của Pháp nhận thức được sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu dành cho anh.

Real Madrid là một trong số đó và người Paris đang tìm cách thuyết phục số 7 trẻ tuổi dẫn dắt dự án của câu lạc bộ. Họ nghĩ rằng đó là điều tốt nhất cho anh ta và số dư ngân hàng của anh ta. Nhưng Mbappe vẫn tiếp tục nói không.mbappe-tu-choi-gia-han-hop-dong-voi-psg

Theo 'AS', cầu thủ bóng đá đã có đề nghị gia hạn từ năm ngoái, rất lâu trước khi đại dịch bùng phát. Mbappe, cho đến nay, đã không trả lời nó.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông được trích dẫn nói rằng Leonardo, Giám đốc thể thao của PSG, đã gặp ngôi sao này vào giữa tháng 10 để nói về việc anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu. Mục tiêu của cầu thủ người Brazil là gia hạn cầu thủ người Pháp bằng mọi giá, nhưng anh vẫn chưa thành công.

Trong khi đó, Real Madrid, Liverpool và thậm chí cả Barcelona đang xoa tay vì sung sướng khi biết rằng thời gian đang có lợi cho họ và họ có thể có được một cầu thủ xuất sắc trong thập kỷ tới.