Thứ Bảy, 01/04/2023, 16:26
logo1

Mbappe từ chối PSG một lần nữa và Richarlison đang được coi là một sự thay thế

24/08/2021

Theo 'RMC Sport', Kylian Mbappe đã từ chối lời đề nghị gia hạn mới nhất của PSG.

Mong muốn của cầu thủ này là được chơi cho Real Madrid, người có thể cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc. Nếu cầu thủ người Pháp rời đi, người Paris sẽ cố gắng ký hợp đồng với Richarlison.
Chỉ còn một tuần nữa là thị trường đóng cửa, Kylian Mbappe có vẻ sẽ trở thành ngôi sao của kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi những tin đồn về khả năng chuyển đến Real Madrid ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Ngôi sao của Paris Saint-Germain có thể là ngôi sao của mùa hè. Real Madrid dường như sẵn sàng đưa ra lời đề nghị nếu PSG đồng ý bán cầu thủ, người có nguyện vọng chơi ở Santiago Bernabeu.Kylian-Mbappe-real-madrid

Cho đến nay, đội bóng thành Paris đã cố gắng hết lần này đến lần khác không thành công trong việc gia hạn cầu thủ, người gần đây đã từ chối một đề nghị mới khác từ câu lạc bộ hiện tại của mình.

Theo báo cáo từ 'RMC Sport', PSG đã đặt một bản hợp đồng 5 năm (cộng thêm một thứ sáu tùy chọn) cho tuyển thủ Pháp. Nó bao gồm việc tăng lương, mặc dù nó khiến anh ấy ở bậc thứ ba trong thang lương của đội sau Messi và Neymar.

Hiện tại, mọi thứ đều chỉ đến việc Mbappe hoàn thành hợp đồng với Parc des Princes (kết thúc vào năm 2022) và sau đó rời đi, nhưng đội bóng đến từ Kinh đô ánh sáng dường như đã có sẵn 'kế hoạch B' trong trường hợp có sự thay đổi tình hình mùa hè này.

Theo giới truyền thông nói trên, những ngày gần đây, người Paris đã liên hệ với Richarlison, tiền đạo người Brazil hiện đang chơi cho đội bóng Premier League Everton.

Cầu thủ này cũng là bạn thân của Neymar, người đã đề nghị tên của anh ấy với ban quản lý thể thao của câu lạc bộ để bảo đảm khả năng Mbappe rời Real Madrid, người có thể gửi lời đề nghị cho ngôi sao người Pháp trong tuần này.