Thứ Ba, 03/08/2021, 23:22
logo1

Memphis Depay sẽ bị cắt giảm lương tại Barcelona

09/07/2021

Barcelona được cho là đã buộc phải cắt giảm lương của Memphis Depay chỉ ba tuần sau khi anh ký hợp đồng với câu lạc bộ.

Cầu thủ người Hà Lan chính thức gia nhập đội bóng xứ Catalan vào ngày 1 tháng 7, ký hợp đồng hai năm, sau khi hợp đồng của anh với Lyon của Pháp hết hạn.

Memphis-Depay-got-offered-numbers-from-Barcelona

Tuy nhiên, theo Goal, hợp đồng ban đầu 6 triệu bảng / năm của Depay đã bị giảm 30% xuống còn khoảng 4,4 triệu bảng / năm do câu lạc bộ gặp khó khăn về tài chính.

Các tân binh như Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson cũng có thể bị cắt giảm lương, vì chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta đang tìm cách giảm quỹ lương của câu lạc bộ.

Barca hiện đang gặp khó khăn về tài chính và được La Liga chỉ thị bán cầu thủ để có mức lương thấp hơn mức lương hiện tại của họ.

Laporta cần tăng ít nhất 200 triệu bảng trước khi có thể xem xét chiêu mộ cầu thủ mới hoặc giao cho Lionel Messi một thỏa thuận mới để tái ký hợp đồng với huyền thoại người Argentina, người hiện là cầu thủ tự do.

Nếu không kiếm được con số này trong những tháng tới thì điều này đồng nghĩa với việc Depay, Aguero, Garcia và Emerson đều không thể thi đấu chính thức cho Barcelona dù đã chuyển đến Camp Nou vào mùa hè này.