Thứ Tư, 04/10/2023, 22:29
logo1

Messi ca ngợi tầm quan trọng của chiến thắng Argentina

09/10/2020

Lionel Messi đã phản ánh về chiến thắng của Argentina trước Ecuador tại Buenos Aires vào thứ 5.

Lionel Messi đã bày tỏ tầm quan trọng của chiến thắng chứ không phải màn trình diễn sau khi Argentina khởi động chiến dịch vòng loại World Cup bằng chiến thắng 1-0 trước Ecuador.

Messi lại là người hùng cho Argentina tại Buenos Aires hôm thứ Năm, chuyển đổi quả phạt đền ở phút thứ 13 trong trận đấu đầu tiên của đất nước kể từ tháng 11 năm ngoái.

Argentina đã được lên kế hoạch bắt đầu chiến dịch vòng loại CONMEBOL cho Qatar 2022 vào tháng 3, nhưng đại dịch coronavirus đã cản trở những kế hoạch đó.messi-gianh-chien-thang-cung-dt-argentina

Gã khổng lồ Nam Mỹ cuối cùng đã trở lại hành động trong một màn trình diễn mờ nhạt và kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên tám trận, kể từ Copa America 2019 vào tháng Bảy, nhờ đội trưởng siêu sao và người giành Quả bóng vàng sáu lần Messi.

"Chúng tôi biết mọi chuyện sẽ rất phức tạp. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã chiến thắng và bây giờ chúng tôi phải nỗ lực để tiếp tục phát triển", Messi nói sau trận đấu.

"Điều quan trọng là phải bắt đầu với một chiến thắng vì chúng tôi biết vòng loại World Cup khó khăn như thế nào."Các trận đấu luôn khó khăn. Chúng tôi hy vọng mức độ chơi sẽ khác nhau nhưng đã gần một năm kể từ khi chúng tôi chơi cùng nhau, đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi trở lại và sự lo lắng khiến nó trở nên phức tạp."