Thứ Bảy, 09/12/2023, 03:04
logo1

Messi chính thức ở lại Barca thêm một mùa giải

05/09/2020

Lionel Messsi đã chính thức đưa ra thông báo sẽ ở lại Barcelona thêm ít nhất 1 mùa giải, nhưng là vì những rào cản pháp lý.

Messi bất ngờ đưa ra thông báo muốn ra đi khỏi CLB Barcelona và cũng đã làm nhiều điều thể hiện quyết tâm ra đi. Nhưng Messi đã đưa ra thông báo sẽ ở lại Barca, tuy nhiên đó chỉ là vì Messi không muốn giải quyết tranh chấp ở toàn án chứ không phải vì muốn gánh team.

Messi chính thức ở lại Barca thêm một mùa giải

Ông Jorge Messi đã sang Tây Ban Nha để đàm phán với CLB Barcelona nhưng không đạt được kết quả. Chia sẻ với ESPN vào hôm qua, Barcelona tự tin cho rằng Messi sẽ ở lại CLB ít nhất thêm 1 năm nữa. Sau đó, Messi phải ra tuyên bố ở lại Barcelona.

“Nếu đưa CLB ra toà là cách duy nhất để tôi có thể ra đi, tôi thà ở lại còn hơn”, Messi khẳng định.

“Bây giờ, họ viện cớ rằng tôi không đưa ra quyết định trước ngày 10/06, thời điểm kết thúc mùa giải hàng năm. Tuy nhiên vào lúc đó, chúng tôi vẫn chưa kết thúc mùa giải do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến giải đấu”.

“Tôi sẽ tiếp tục ở lại CLB bởi vì ngài chủ tịch nói với tôi rằng cách duy nhất để tôi ra đi trong mùa Hè này là có đội bóng nào đó kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 700 triệu euro. Và điều đó là bất khả thi”.

“Quyết định ra đi của tôi không phải vì đội bóng thua Bayern Munich ở Champions League. Tôi đã đắn đo trong thời gian dài rồi mới công khai ý định. Tôi đã thông báo cho ngài chủ tịch. Ông ấy cứ nói rằng đến cuối mùa giải, tôi có thể ở lại hoặc ra đi. Song cuối cùng ngài chủ tịch không giữ lời”, Messi nói thêm.

“Dĩ nhiên, tôi cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định. Nó xuất phát từ nhiều vấn đề chứ không phải từ trận thua Bayern Munich. Tôi từng nói rằng muốn ở lại CLB, rằng tôi muốn có một dự án để tiếp tục giành vinh quang với Barcelona. Nhưng sự thực là chẳng có dự án nào hết và chẳng có gì thay đổi ở CLB trong suốt thời gian dài. Họ lừa bịp và che đậy lỗ hổng khi mọi thứ trôi qua”, Messi khẳng định.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Như vậy có thể hiểu rằng Messi cho rằng Barcelona đã không cố gắng để giành danh hiệu, không xây dựng đội bóng đủ mạnh để cạnh tranh. Vì vậy Messi không muốn ở lại CLB với BLĐ hiện tại mặc dù anh rất yêu Barca.