Chủ Nhật, 27/11/2022, 01:35
logo1

Messi cùng Argentina tham dự vòng loại World Cup 2022.

19/09/2020

Argentina sẽ gặp Ecuador (8/10) và Bolivia (13/10) trong khuôn khổ vòng loại World Cup.

Lionel Messi cùng 30 cái tên trong danh sách triệu tập sơ bộ của Argentina cho vòng loại World Cup CONMEBOL vào tháng tới với Ecuador và Bolivia .

Messi-Argentina

Vòng loại World Cup 2022 tại Qatar dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 3, nhưng đại dịch coronavirus buộc phải trì hoãn đến tháng 10.

Bây giờ, Argentina của Lionel Scaloni - người đã không thi đấu kể từ tháng 11 - sẽ bắt đầu chiến dịch của họ với Ecuador ở Buenos Aires vào ngày 8 tháng 10 trước khi hành quân đến Bolivia sau đó 5 ngày.

Đội trưởng của Argentina và Barcelona, ​​Messi, có sự góp mặt của ngôi sao Juventus, Paulo Dybala và tiền đạo Lautaro Martinez của Inter .

Trong danh sách triệu tập lần này không thể thiếu đội trưởng Messi, ngôi sao trẻ hàng đầu của Juventus – Dybala, và tiền đạo số 1 Inter Milan là Lautaro Martinez. Hàng tiền vệ của Xứ Tango được xem là mạnh nhất CONMEBOL hiện tại.

Đặc biệt sẽ không có tiền đạo Kun Arguero của Mancity và Icardi tiếp tục không được gọi lên tuyển.

Dánh sách cầu thủ được triệu tập của đội tuyển Argentina:

Thủ môn: Agustin Marchesin (Porto), Emiliano Martinez (Aston Villa), Juan Musso (Udinese); Hậu vệ: Marcos Acuna (Sevilla), Leonardo Balerdi (Marseille), Juan Foyth (Tottenham), Walter Kannemann (Gremio), Facundo Medina (Lens), Nicolas Otamendi (Manchester City), Nehuen Perez (Atletico Madrid), German Pezzella (Fiorentina), Renzo Saravia (Internacional), Nicolas Tagliafico (Ajax).

Tiền vệ: Joaquin Correa (Lazio), Rodrigo De Paul (Udinese), Nicolas Dominguez (Stuttgart), Alejandro Gomez (Atalanta), Giovani Lo Celso (Tottenham), Alexis Mac Allister (Brighton and Hove Albion), Lucas Ocampos (Sevilla), Exequiel Palacios (Bayer Leverkusen), Leandro Paredes (Paris Saint-Germain), Guido Rodriguez (Real Betis).

Tiền đạo: Lucas Alario (Bayer Leverkusen), Paulo Dybala (Juventus), Lautaro Martinez (Inter), Lionel Messi (Barcelona), Cristian Pavon (LA Galaxy), Giovanni Simeone (Cagliari).