Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:33
logo1

"Messi đến PSG dễ hơn Neymar trở về Barca"

21/08/2020

Người đại diện của Neymar, Wagner Ribeiro, đảm bảo rằng cầu thủ người Brazil sẽ không tới PSG và việc Messi gia nhập đội bóng nước Pháp sẽ dễ dàng hơn so với việc cầu thủ chạy cánh làm điều đó tại Barca.

Neymar sẽ không trở lại Barcelona . Ít nhất đó là những gì được hiểu từ những lời của người đại diện của anh ấy, Wagner Ribeiro, người đã đảm bảo rằng cầu thủ người Brazil sẽ vẫn ở lại PSG.

Sau hai mùa hè mà người ta đồn đoán rằng cầu thủ này có thể trở lại Camp Nou, nhưng cánh cửa đã hoàn toàn đóng lại vào năm 2020, theo Ribeiro.

Messi-den-PSG-cung-Neymar

"Đã có lúc anh ấy buồn vì chấn thương. Lúc đó anh ấy có xu hướng ra đi , trở lại Barcelona hoặc tới Real Madrid. Không phải bây giờ, bạn mới có thể nhìn thấy niềm vui của anh ấy", người đại diện của anh ấy nói.

Khoảnh khắc tuyệt vời của Neymar, người mặc dù không ghi bàn đã đưa PSG vào chung kết Champions League, đã khiến lối ra của anh ấy trở nên khó khả thi , khi cầu thủ người Brazil đang thoải mái ở Parc des Princes.

"Sống ở Kinh đô ánh sáng, nơi ai cũng muốn đi dạo, thưởng thức ẩm thực Pháp, sống trong một ngôi nhà đẹp, có bạn bè và gia đình bên cạnh, chơi bóng tại một trong những câu lạc bộ tốt nhất ... thì lý do gì khiến anh ấy rời PSG? “, Ribeiro nói thêm.

Đó là sự tự tin mà người đại diện của Neymar đã nói rõ. " Messi đến PSG dễ hơn Neymar trở lại Barcelona. Messi hay Ronaldo. Tôi nói thật đấy, bạn không thể nghi ngờ sức mạnh kinh tế của Qatar", anh nói thêm.

Trước mắt, Neymar có thể hiện thực hóa Champions League đầu tiên của anh ấy với PSG , sau vòng tứ kết thì mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn với nội bộ đội bóng, họ đảm bảo rằng anh ấy không xem xét việc rời khỏi đội bóng Pháp và anh ấy sẽ ở lại, ít nhất là hết năm tới.

Điều này phù hợp với những lời được đưa ra bởi Josep Maria Bartomeu, chủ tịch Barcelona, ​​trong đó ông loại trừ việc ký hợp đồng với Neymar vào mùa hè 2020.