Thứ Sáu, 24/03/2023, 02:54
logo1

Messi gửi bia "chi ân" đến các thủ môn khi cán mốc 644 bàn

26/12/2020

Leo Messi đã phá kỷ lục của Pele về số bàn thắng ghi được ở một câu lạc bộ. Hãng bia Budweise' đã hợp tác vs Messi để tạo ra món quà ý nghĩa.

644 bàn thắng, tất cả đều cho Barcelona. Leo Messi đã đánh bại kỷ lục của Pele về số bàn thắng cho một câu lạc bộ khi ghi bàn vào lưới Valladolid.

Messi-gui-bia-den-Buffon

Các thương hiệu nổi tiếng đang cố gắng kết nối với Messi để tạo ra bộ sưu tập vì nó không nhiều mà còn được tiếng thơm.

Budweiser đã tặng các thủ môn một chai bia nhỏ cho mỗi bàn thắng mà Lionel Messi ghi được vào lưới họ. Trên chai cũng có một con số cho bạn biết Messi đã ghi bao nhiêu bàn trong thời điểm đó.

Một số cầu thủ quan trọng nhất đã đăng tải hình ảnh những chai bia của họ trên mạng xã hội: "Đây là hai món quà của tôi từ Leo Messi. Đó là bàn thắng thứ 514 và thứ 515 của anh ấy cho Barcelona. Tôi nhớ hai bàn thắng này vì chúng đã khiến tôi đau đớn rất nhiều khi Barcelona giành chiến thắng 3-0”.

“Nhưng tôi không thể phủ nhận sự vĩ đại của Messi và Barcelona, đặc biệt là đêm đó. Điều duy nhất tôi ước là đây là phần cuối của bộ sưu tập của tôi. Được rồi, Lionel? Hai chai là hơn cả đủ rồi đấy” - Buffon viết.

"Xin chúc mừng Messi với thành tích tuyệt vời với 644 bàn thắng. Tôi không bao giờ thích thủng lưới, nhưng thử thách ngăn cản bạn ghi bàn cũng là thử thách khó nhất của các thủ môn. Cảm ơn món quà" - Oblak nhận được 3 chai.

messi-gui-bia-den-cac-thu-mon

Trong đó, thủ môn huyền thoại của Real Madrid – thánh Iker đã nhận được gần 2 két bia (17 chai) cho số bàn thắng bị Messi chọc thủng lưới thời ở Real Madrid.

Trong danh sách đó, người dẫn đầu là thủ môn Diego Alves, thời còn thi đấu cho Valencia (2011-2017), anh nhận tới 21 chai bia vào lễ giánh sinh.