Thứ Tư, 31/05/2023, 21:52
logo1

Messi, Mbappe và hiệu ứng domino

05/02/2021

Theo tờ Marca, quyết định mà Leo Messi đưa ra vào cuối mùa giải có thể gây ra hiệu ứng domino ở các câu lạc bộ. Tương lai của Agüero và Vinicius, trong số những người khác phụ thuộc vào Leo.

Real Madrid và Barcelona đang trải qua một tình huống mong manh vì virus coronavirus. Chỉ cần nhìn vào hậu quả của COVID-19 trong thị trường mùa đông: chi tiêu ít hơn 668 triệu và gần một nửa số giao dịch.

Bước đi mà Leo quyết định thực hiện có thể tạo ra hiệu ứng domino. Với việc PSG và Man City đang để mắt đến ngôi sao người Argentina việc rời PSG có thể buộc người Paris phải loại bỏ một giá trị gia tăng như Mbappe.Messi-Mbappe-va-hieu-ung-domino-khucamdia.com

Nguồn tin nói trên tiết lộ rằng Madrid đang chờ đợi một động thái của cầu thủ Barca để có được ngôi sao của PSG. Và nếu họ ký hợp đồng với anh ấy, một trong những người có mặt ở cửa thoát hiểm Madrid sẽ là Vinicius.

Cầu thủ người Brazil không được Zidane tin tưởng vì vậy anh sẽ cân nhắc việc ra đi để có một vai trò lớn hơn. Một cái tên khác là Salah, một người sẽ bị Klopp hy sinh nếu Mbappe đến, theo 'Canal Plus France'.

Nhưng điều này có thể diễn ra hoàn toàn nếu Manchester City ký hợp đồng với Messi. Guardiola nhớ anh ấy và việc ký hợp đồng của anh ấy sẽ thúc đẩy, theo tờ Marca, Agüero rời Man City.