Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:25
logo1

Messi quyết định ở lại Barca sau những rạn nứt

04/09/2020

Theo tờ Marca đưa tin, tiền đạo đạo Lionel Messi đã có quyết đinh sẽ khoác áo Barca thêm 1 mùa giải nữa.

Messi quyết định ở lại Barca sau những rạn nứt

Đã 13 năm kể từ khi ra mắt đội 1 Barcelona, Messi đã đóng góp cả sự nghiệp cho gã khổng lồ xứ Catalan, hình ảnh Barcelona đã gắn liền với Messi với những thăng trầm. Sau thất bại ở mùa giải năm nay, Messi quyết định muốn ra đi bằng bản Fax gửi đến cho BLĐ Barca. Sau đó cầu thủ này đã từ chối kiểm tra ý tế, và cũng không ra sân tập. Cũng có một số động thái của các CLB muốn chiêu mộ Messi. Có lẽ rào cản duy nhất để Messi không cất cánh khỏi nơi đây chính là khoản giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu của Messi.

Sau cuộc đàm phán kéo dài 1 tiếng rưỡi mới đây giữa ông bố kiêm đại diện của siêu sao người Argentina là Jorge Messi với BLĐ Barcelona, 2 bên vẫn khẳng định lý lẽ của mình. Về phía CLB Barcelona cho rằng những gì ghi trên hợp đồng cần được tuân thủ, phía Messi cho rằng mùa giải kết thúc muộn và vì thế Messi vẫn có quyền ra đi. Và nếu mùa giải không bị trì hoãn thì Messi giờ đây đã có thể đến bến đỗ mới mang theo triệu con tim yêu mến rời Barca.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Trong cuộc chiến pháp lý với Barca, có vẻ như Messi đang gặp bất lợi. Bằng chứng là sau khi được ông Jorge và các cố vấn phân tích thiệt hơn, cầu thủ sinh năm 1987 này đã chịu xuống nước để quyết định ở lại. Chưa rõ Messi có gia hạn hợp đồng hay không, nhưng theo thỏa thuận hiện tại thì anh sẽ phải chơi cho Barca ít nhất là đến hết mùa giải 2020/21.