Thứ Ba, 03/10/2023, 19:41
logo1

Messi sẽ chuyển đến Juvetus để đá cặp với Ronaldo?

04/07/2020

Đang có nhiều thông tin cho rằng Lionel Messi không hài lòng tại Barca và sẽ sớm ra đi, với hàng loạt phương án tiềm năng trước mắt.

Trong những ngày gần đây, các tin đồn về việc Lionel Messi có thể rời Barcelona do mâu thuẫn trong phòng thay đồ đang xuất hiện ngày một nhiều. 

Hồi giữa tuần, đài phát thanh Cadena SER (Tây Ban Nha) thậm chí đã đăng tải thông tin cho rằng La Pulga sẽ thi đấu cho đội chủ sân Camp Nou nốt năm tới và sẵn sàng ra đi vào ngày đáo hạn hợp đồng mùa Hè 2021.

Bàn về tình hình rối ren giữa Messi và Barca, cựu tiền vệ Rivaldo cho rằng người đàn em có rất nhiều lựa chọn và hoàn toàn có thể chuyển đến thi đấu ở Ngoại hạng Anh trong tương lai. Rivaldo chia sẻ với Betfair:

"Nếu như Messi đang tính đến chuyện ra đi, thì rõ ràng đã có những điều vô cùng bất ổn trong phòng thay đồ Barcelona. Có lẽ, cậu ấy đã quá mệt mỏi với hàng loạt vấn đề bao vây CLB trong suốt những tháng vừa rồi." messi] se roi di

"Khi hợp đồng của Messi kết thúc, cậu ấy sẽ bước sang tuổi 34 nhưng vẫn đủ khả năng để thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh. Thật đáng buồn nếu Messi rời Barca khi hết hợp đồng nhưng tôi hy vọng rằng cậu ấy có thể suy nghĩ đến việc ở lại."

"Dù vẫn có rất nhiều mối liên hệ với Barca, cậu ấy vẫn có quyền được ra đi để tái hợp với Pep Guardiola tại Man City - một trong những phương án vô cùng hấp dẫn bởi cả hai đã cùng nhau làm nên tên tuổi."

Một ngã rẽ khác mà Messi có thể xem xét là việc chuyển sang Juventus để tạo ra "cơn địa chấn" khi kết hợp cùng Cristiano Ronaldo.

"Với đủ các loại tin đồn như hiện tại, tôi tin rằng những người đại diện đang mơ về một cặp song sát Messi - Ronaldo ở Juventus, cũng như ảnh hưởng to lớn mà nó mang lại trên toàn cầu." - Rivaldo nhận định.

"Việc hai cầu thủ xuất sắc thi đấu cùng nhau sẽ là sự kiện trọng đại trong lịch sử và tôi tin rằng các nhà tài trợ của Juve cũng sẵn sàng để thực hiện điều đó. Vậy nên, đây cũng là một khả năng khác cho Messi".