Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:22
logo1

Messi thú nhận đã từng nghĩ đến việc tời Camp Nou

24/05/2020

Quyết định suýt thành hiện thực vào năm 2016, đó là năm không thành công và gặp nhiều biến cố của Messi.

Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại của Barcelona. Ngay từ nhỏ, anh đã tập luyện ở câu lạc bộ này trước khi trở thành ngôi sao hàng đầu làng túc cầu. Tầm vóc của El Pulga tại Nou Camp là không thể đong đếm.

Với sự thân thiết giữa số 10 và gã khổng lồ xứ Catalan, khả năng Messi có ý định chia tay đội bóng là rất thấp. Nhiều người tin rằng, Barca sẽ trở thành bến đỗ duy nhất trong sự nghiệp của chân sút người Argentina. 

Messi-roi-Barcelona

Song, Messi vừa tiết lộ sự thật gây bất ngờ. Trên đài RAC1, tiền đạo sinh năm 1987 đã thừa nhận từng muốn rời Barca vào năm 2016. Đó là thời điểm anh cảm thấy đau đầu vì bản thân liên quan đến vấn đề trốn thuế.

"Vào thời điểm đó khi đối diện với hàng loạt lộn xộn, tôi từng muốn ra đi. Tôi không chỉ muốn rời khỏi Barcelona mà còn muốn rời khỏi Tây Ban Nha. Tôi cảm thấy bản thân đang bị ngược đãi rất nhiều và không còn muốn ở lại đây."

"Nhưng tôi chưa bao giờ đưa ra lời phát ngôn chính thức nào cho việc này bởi ai cũng hiểu rõ ý nguyện của tôi là ở lại nơi này. Đó là giai đoạn khó khăn đối với tôi và gia đình của mình. Mọi người bên ngoài vốn chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra cả."