Thứ Tư, 04/10/2023, 22:15
logo1

Messi thừa nhận thời khắc giải nghệ đang đến ngày một gần

04/12/2019

Nhận giải thưởng Quả bóng vàng lần thứ 6 trong sự nghiệp, Lionel Messi bày tỏ mong muốn được cống hiến thêm nhiều năm trước khi treo giày.

Ở tuổi 32, Lionel Messi lần thứ 6 được vinh danh với giải thưởng Quả bóng vàng nhờ màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong mùa giải trước. Suốt thời gian qua, người hâm mộ Barcelona đã có những sự lo ngại về việc El Pulga có thể ra đi bất cứ lúc nào khi đội bóng này đã kích hoạt điều khoản đặc biệt dành cho "công thần" cho phép anh nói lời chia tay bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không thể tiếp tục cống hiến.

Bản thân Messi cũng thừa nhận anh đang chuẩn bị cho ngày chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, nhưng vẫn tin rằng mình có thể duy trì được trong một thời gian trước khi chính thức treo giày.

messi trải lòng

Sau lễ trao giải Quả bóng vàng 2019, chân sút người Argentina thừa nhận: "Tôi luôn tận hưởng khoảnh khắc vinh quang này vì biết rằng ngày giải nghệ đang đến gần rồi. Thời gian trôi qua một cách vô cùng nhanh."

"Tôi hy vọng rằng mình vẫn có thể chơi bóng trong vài năm nữa. Năm nay tôi 32 tuổi, và sẽ bước sang tuổi 33 khi mùa giải khép lại. Vì vậy, mọi thứ đều phụ thuộc vào chuyện tôi cảm thấy ra sao về mặt sức khỏe."

"Hiện tại, tôi thấy mình đang có sức khỏe rất tốt và tôi nghĩ mình có thể duy trì được ít lâu." - Messi khẳng định.

Đội trưởng Barca cũng nói về sự gắn bó mật thiết của anh với CLB chủ quản - nơi anh đã gắn bó trong gần như cả sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

"Barca hiểu tôi và cũng hiểu rằng không có bất cứ vấn đề về điều khoản liên quan tới việc ra đi bất cứ lúc nào."

"Sư gắn kết của tôi nằm trên những gì có trong hợp đfong. Những điều tôi cảm nhận có giá trị hơn bất cứ chữ kí nào. Vì vậy, sẽ chẳng có vấn đề gì to tát hết."