Chủ Nhật, 26/03/2023, 21:56
logo1

Messi từ chối PSG, chọn Manchester City

28/08/2020

Theo một báo cáo từ L'Équipe, cha và người đại diện của ngôi sao người Argentina đã từ chối các cuộc đàm phán để đến Parc des Princes vì ông ấy rất rõ ràng về nơi anh ấy muốn theo đuổi sự nghiệp của mình.

Tờ báo viết rằng mặc dù cha của cầu thủ đã đáp lại lời kêu gọi "một cách thân thiện", nhưng Messi được cho là đã chọn ký hợp đồng với đội bóng của Pep Guardiola.

Hôm thứ Tư, ´L'Équipe 'đã khẳng định rằng PSG coi việc cầu thủ này gia nhập hàng ngũ của họ nếu anh rời Barca là điều "không thể".messi-muon-tro-thanh-hoc-tro-cua-pep
Tờ báo thể thao đã chỉ ra vào thời điểm đó rằng các giám đốc của câu lạc bộ Paris cho rằng hoạt động này sẽ không phù hợp với 'Lối chơi công bằng tài chính' do UEFA áp đặt, ngay cả trong trường hợp Messi đã cố gắng tránh điều khoản trong hợp đồng của anh ấy với Barca để để lại miễn phí.

Đội trưởng của Barca đã gửi một bản fax đến câu lạc bộ Catalan, trong đó anh ấy yêu cầu được ra đi miễn phí để có thể ký hợp đồng với một đội bóng khác và trong bức thư của mình, anh ấy viện dẫn điều khoản mà anh ấy có trong hợp đồng cho phép anh ấy ra đi. miễn phí trước ngày 10 tháng 6.