Thứ Ba, 03/10/2023, 03:58
logo1

Messi vẫn chưa trở lại cùng tập thể Barcelona

05/09/2020

Sau khi chính thức thông báo ở lại Barcelona thêm một mùa giải, Messi vẫn chưa hoàn tất các thủ tục để hội quan cùng các đồng đội.

Messi vẫn chưa trở lại cùng tập thể Barcelona

Các phóng viên vẫn thay nhau xuất hiện để cố gắng bắt đc những khoảnh khắc về Messi nhưng chưa có động thái nào cho thấy Messi đến trung tâm Ciutat Esportiva để hoàn tất thủ tục kiểm tra sức khỏe, trong đó quan trọng nhất là khâu xét nghiệm PCR phòng ngừa Covid-19 theo tiêu chuẩn La Liga.

Để hội quân tập luyện cùng đồng đội, Messi bắt buộc phải hoàn thành việc kiểm tra y tế này. Toàn bộ các thành viên còn lại của Barca đã hoàn thành xong bài kiểm tra này từ tuần trước - thời điểm Messi không xuất hiện đề thể hiện mong muốn ra đi.

Nhiều khả năng Messi sẽ thực hiện buổi xét nghiệm ngay tại nhà trước sự chứng kiến của người có trách nhiệm. Nếu không có gì bất thường thì anh sẽ trở lại tập luyện lần đầu tiên dưới thời tân HLV Ronald Koeman vào hôm thứ Hai tới.

Đây là kết quả của tuyên bố ngày hôm qua Messi đưa ra. Theo đó, anh khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho Barca thêm ít nhất là 1 năm. Nguyên nhân là bởi BLĐ Barca, đứng đầu là chủ tịch Josep Bartomeu đã gây khó khăn cho việc ra đi của anh.