Thứ Năm, 05/10/2023, 00:22
logo1

Mesut Ozil đã có đàm phán với đại diện CLB Fenerbahce?

25/12/2020

Mesut Ozil đã có cuộc gặp gỡ với đại diện một CLB Fenerbahce tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, nhằm chuẩn bị cho cuộc đào thoát khỏi Arsenal.

Theo nguồn tin từ tờ BILD (Đức), Mesut Ozil đã có cuộc gặp riêng với các quan chức của CLB Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ) để đàm phán chuyển nhượng cách đây không lâu. Dự kiến, cầu thủ 32 tuổi sẽ sớm được giải cứu khỏi Arsenal khi mùa giải 2020/21 này kết thúc.

Để chuẩn bị cho cuộc đào thoát khỏi sân Emirates, Ozil đã đồng ý giảm hơn một nửa mức lương mà anh đang được nhận. Như vậy, từ khoản thù lao 350.000 Bảng/ tuần hiện tại, anh sẽ chỉ còn nhận 150.000 Bảng/ tuần khi gia nhập Fenerbahce.Ozil-roi-arsena

Khả năng Ozil ra đi trong kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới là khá nhỏ. Tuy nhiên, theo phát biểu từ một trong những quan chức tại BLĐ Fenerbahce có tên Murat Zorlu, "90 phần trăm Ozil sẽ gia nhập trong vòng một tháng tới".

Về phần mình, Ozil hiện vẫn đang cam kết sẽ trung thành cùng Arsenal. Cách đây không lâu, trong chương trình hỏi đáp cùng người hâm mộ, cựu tuyển thủ Đức đã từ chối bình luận về tương lai của bản thân.