Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:43
logo1

Mesut Ozil đồng ý chấm dứt hợp đồng với Arsenal

16/01/2021

7 năm rưỡi của Mesut Ozil ở Arsenal sẽ kết thúc sau khi hai bên đạt được thỏa thuận về nguyên tắc hợp đồng.

Cầu thủ 32 tuổi đã không chơi cho Pháo thủ kể từ tháng 3 và hợp đồng 350.000 bảng một tuần của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại.

Tuy nhiên, hãng thông tấn PA hiểu rằng cả 2 bên đã đồng ý hủy bỏ những tháng cuối cùng trong hợp đồng của anh ta.

Ozil đã được cho là sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và sẽ có thể ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác với tư cách là một cầu thủ tự do nếu một số chi tiết cuối cùng được giải quyết suôn sẻ.Mesut-Ozil-dong-y-cham-dut-hop-dong-voi-arsenal

DC United của Major League Soccer từng được liên hệ chặt chẽ với việc chiêu mộ cựu tuyển thủ Đức nhưng Fenerbahce hiện được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Ozil.

Bắt đầu 10 trận đầu tiên dưới thời HLV Mikel Arteta sau cuộc hẹn vào tháng 12-2019, Ozil đã không ra sân kể từ chiến thắng 1-0 trước West Ham trước khi đại dịch coronavirus khiến bóng đá phải dừng lại.

Anh ấy đã bị loại khỏi đội hình Premier League và Europa League của Arsenal với HLV Arteta và giám đốc kỹ thuật Edu khẳng định quyết định làm như vậy là vì lý do bóng đá.

Ozil đã bị chỉ trích trong một số quý khi anh ấy từ chối giảm lương trong mùa hè không được chơi bóng và Arsenal đang tìm cách cân bằng tài chính.

Anh ấy đã ký hợp đồng hiện tại của mình vào tháng 1-2018 để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ nhưng giờ có vẻ như sẽ ra đi tự do.