Thứ Năm, 09/02/2023, 09:13
logo1

Miguel Gutierrez, viên ngọc mới của Zidane.

29/09/2020

Ở đội trẻ Real Madrid, có những tin truyền miệng về Miguel Gutiérrez, hậu vệ trái mới 19 tuổi và rất được Zidane yêu thích.

Miguel Gutiérrez là cầu thủ trẻ và nối bật nhất trong đội hình ở CLB trẻ Real Madrid. Ở tuổi 19, hậu vệ trái này, người đang chơi cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha dưới 19 tuổi, có thể chuẩn bị được đôn lên đội một.

Miguel-Gutierrez

Cầu thủ gốc Madrid đã dành toàn bộ cuộc đời mình trong hệ thống đào tạo trẻ của Real Madrid, nơi anh ấy đã dần dần thăng tiến từ đội U19 đến Real Madrid Castilla.

Tổng cộng, Miguel đã chơi 17 trận, 10 trận trong số đó vào năm ngoái, ghi được bốn bàn thắng.

Theo tờ Marca, Miguel sẽ ở lại đội một trong những ngày tới , vì bản thân Zidane muốn anh tiếp tục tập luyện với những gì tốt nhất.

Cầu thủ người Tây Ban Nha rất được lòng huấn luyện viên người Pháp, người có thể trao cơ hội cho anh trong màu áo đội một mùa này.

Sự thắng tiến nhanh cho thấy Zidane cũng khá sốt ruột với việc cải thiện đội hình khi cánh trái của Real hiện tại chỉ có Ferland Mendy là thi đấu tốt nhưng chẳng đường còn rất dài.

Vị trí mà Marcelo để lại là khó có thể kiếm được ai có đủ tầm thế vai. Hiện tại chấn thương lưng của cầu thủ người Brazil đang khá nặng và chưa rõ ngày trở lại thi đấu.