Thứ Ba, 06/06/2023, 05:49
logo1

Mikel Arteta “không bận tâm” về đồn đoán bị Arsenal sa thải

02/12/2020

Mikel Arteta đã khẳng định rằng “không bao giờ lo lắng'” về những lời bàn tán xung quanh tương lai của mình vì tin rằng tin tức đó mình sẽ phải biết đầu tiền chứ không phải báo giới.

HLV người Tây Ban Nha đang phải chịu áp lực ngày càng lớn sau thành tích chỉ thắng 1 trong 6 trận ở Premier League, khiến Pháo thủ tụt xuống vị trí thứ 14.

Mikel-Arteta-bi-Arsenal-xa-thai

Mikel Arteta đã chật vật để khai thác những cầu thủ tấn công của Arsenal, không đội bóng nào ngoài những đội ở khu vực xuống hạng ghi được ít hơn 10 bàn thắng như Arsenal.

Tuy nhiên, huấn luyện viên 38 tuổi không hề bối rối khi nói về chuyện có thể bị sa thải khi còn chưa đến ngày kỉ niệm 1 năm cầm quân ở Emirates.

"Đó là điều mà tôi đã hiểu từ khi quyết định trở thành một huấn luyện viên, tôi biết rằng một ngày nào đó tôi sẽ bị sa thải hoặc tự rời đi – đó hoàn toàn là chuyện thường tình".

"Tôi trả bận tâm đến nó là ngày nào, 1 tháng, 1 năm hay 6 tháng. Tôi không bao giờ lo lắng về điều đó, chỉ cố gắng làm tốt khi còn có thể”.

"Mối quan tâm duy nhất của tôi là phát huy hết khả năng của các cầu thủ, đóng góp nhiều nhất có thể cho Pháo Thủ và ngày càng trở nên tốt hơn”.

Arsenal sẽ có trận đấu tiếp theo ở Europa League với lợi thế sân nhà khi đối đầu với Rapid Vienna.