Thứ Ba, 03/10/2023, 04:38
logo1

Mikel Arteta nói rằng anh ấy đã "thực sự công bằng" với Mesut Ozil

22/10/2020

Mikel Arteta khẳng định "lương tâm của anh rất bình tĩnh" sau khi đưa ra quyết định loại bỏ Mesut Ozil khỏi đội hình của Arsenal tại Premier League.

Ozil đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Tư nói rằng anh ấy "vô cùng thất vọng" khi không được góp mặt trong nhóm 25 người và tin rằng lòng trung thành của anh ấy với câu lạc bộ đã không được đáp lại.

Cầu thủ 32 tuổi là cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử Arsenal nhưng hiện đã bị loại khỏi cả hai đội Premier League và Europa League.

Ozil đã không chơi một phút nào cho Pháo thủ kể từ ngày 7 tháng 3, ban đầu anh là trụ cột của đội sau cuộc hẹn với Arteta năm ngoái.

"Đây là một thông điệp khó viết cho những người hâm mộ Arsenal mà tôi đã chơi trong vài năm qua", Ozil viết trong một tuyên bố đăng trên mạng xã hội.

"Tôi thực sự thất vọng sâu sắc bởi thực tế là tôi đã không được đăng ký cho mùa giải Premier League trong thời điểm hiện tại.

mesut-ozil-bi-gach-ten-khoi-danh-sach

"Khi ký hợp đồng mới vào năm 2018, tôi đã cam kết lòng trung thành và sự trung thành của mình với câu lạc bộ mà tôi yêu mến, Arsenal, và tôi buồn rằng điều này đã không được đáp lại."

Đội bóng của Arteta phải đối mặt với Rapid Vienna trên sân khách trong trận mở màn Europa League vào đêm thứ Năm và cầu thủ người Tây Ban Nha hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự vắng mặt của Ozil vì anh ấy nói rằng chỉ có lý do bóng đá được tính đến khi đưa ra quyết định.

Ông nói: “Mọi người đều được tự do bày tỏ cảm xúc của mình.

"Những gì tôi có thể nói từ phía tôi là đó chỉ là một quyết định bóng đá. Lương tâm của tôi rất bình tĩnh vì tôi đã thực sự công bằng với anh ấy.

"Mức độ giao tiếp của tôi với anh ấy thực sự rất cao và chúng tôi biết những gì mong đợi ở nhau.