Thứ Bảy, 03/12/2022, 07:03
logo1

Mino Raiola phủ nhận yêu cầu khoản phí 17 triệu bảng từ thương vụ Erling Braut Haaland

05/04/2021

Người đại diện của Erling Braut Haaland, Mino Raiola đã phủ nhận các thông tin cho rằng anh ta đòi 17 triệu bảng từ bất kỳ hợp đồng nào cho tiền đạo của Borussia Dortmund.

Alf-Inge Haaland, cha của Raiola và Haaland đã đến Tây Ban Nha vào tuần trước để thảo luận với Barcelona và Real Madrid cả 2  đều muốn đạt được một thỏa thuận cho tiền đạo Dortmund vào mùa hè này.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng hai đại diện của Haaland đang yêu cầu mức phí 17 triệu bảng mỗi người nếu họ đàm phán thành công việc chuyển nhượng cho tuyển thủ Na Uy nhưng Raiola đã lên mạng xã hội để phủ nhận những tin đồn.haaland-vs-barcar-real-khucamdia.com

Người đàn ông 53 tuổi này đã đăng một thông điệp đơn giản trên Twitter với nội dung "tin tức giả truyền đi rất nhanh và xa" vào đêm Chủ nhật khi những suy đoán về tương lai của Haaland tiếp tục gia tăng.

Arsenal sẽ phải bán Bukayo Saka để có tiền đi chợ hè này?
Chelsea để mắt tới Andrea Belotti để thay thế Erling Haaland?

Haaland được cho là đã lên kế hoạch đàm phán với các câu lạc bộ Premier League trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại với Manchester United, Manchester City và Chelsea đều liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ 20 tuổi trong những tuần gần đây.

Tuy nhiên, bản thân Haaland được cho là đã yêu cầu được chơi bên cạnh người đồng hương Martin Odegaard người mà tương lai của Real Madrid hiện đang rất tốt sau thời gian cho mượn ấn tượng tại Arsenal.