Thứ Sáu, 27/01/2023, 17:48
logo1

Modric là cầu thủ duy nhất đồng ý gia hạn với Real Madrid

06/01/2021

Trong số bộ ba Ramos, Modric và Lucas, người duy nhất được cho là đã chấp nhận đề nghị gia hạn một năm của Real Madrid là cầu thủ người Croatia.

Đây này cho thấy rằng Modric sẽ không mấy quan tâm khi lương của mình bị giảm miễn là anh ấy vẫn ở lại Bernabéu thêm 1 mùa giải nữa.

Modric-dong-y-gia-han-hop-dong-voi-Real-Madrid

Với tương lai của Sergio Ramos và Lucas Vazquez vẫn còn đang chờ đợi, có vẻ như Luka Modric thực sự sẽ tiếp tục bảo vệ màu áo của Real Madrid. Cầu thủ người Croatia, quả bóng vàng World Cup và The Best 2018, đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm một năm với việc giảm lương.

Trong khi 2 cầu thủ gạo cội khác được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng đến năm 2022, có vẻ như sự trung thành đa phần đều gắn với thu nhập và đóng góp chứ không phải là khó khăn tài chính được thấu hiểu.

Tiền vệ 35 tuổi cũng đã chấp nhận giảm lương do cuộc khủng hoảng do đại dịch coronavirus gây ra, vì hiểu đây là tính huống bất định. Theo giới truyền thông, mong muốn duy nhất của Modric là được tiếp tục ở lại Bernabeu.

Cho đến nay ở mùa giải này, cựu cầu thủ Tottenham đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Real Madrid, móc nối cơ bản trong đội hình xuất phát của Zidane, trụ cột của đội. Tổng cộng Modric đã ghi được 4 bàn thắng sau 22 trận.