Thứ Ba, 06/06/2023, 00:30
logo1

"Một đêm tuyệt diệu" - HLV Liverpool tuyên bố khi thua thảm Aston Villa

18/12/2019

Liverpool với một đội hình trẻ trung đã để thua 0-5 trước Aston Villa trong trận tứ kết League Cup.

Với việc Liverpool cũng tham dự trận bán kết FIFA Club World Cup vào thứ Tư tại Qatar, The Kop đã gửi một đội hình gồm những cầu thủ đội trẻ đến Villa Park.

Neil Critchley - HLV của đội U23 chịu trách nhiệm dẫn dắt Liverpool ở trận này thay cho Jurgen Klopp, và đưa ra sân đội hình với tuổi trung bình nhỏ nhất, chỉ 19 tuổi và 182 ngày.

Bất chấp sự trẻ trung của mình, Liverpool có khởi đầu mạnh mẽ tại Villa Park, tạo ra nhiều cơ hội tốt trước khi Conor Hourihane ghi bàn mở tỉ số cho Villa ở phút thứ 14, mở đầu cho thắng lợi hủy diệt 5-0 của đội chủ nhà.

liverpool

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có đêm tuyệt diệu", Critchley nói. "Chúng tôi đã rất tuyệt vời ngay từ đầu, chúng tôi đã có một vài cơ hội từ tiếng còi đầu tiên. Chúng tôi đã thực sự không may khi để thủng lưới và bị dẫn 2-0.

Đây là một đêm tuyệt vời và không ai muốn nó kết thúc. Sự ủng hộ mà chúng tôi nhận là không thể tin được.

Một số cầu thủ đã cho thấy tiềm năng, một ngày nào đó họ sẽ được chơi cho đội một, hoặc tại Premier League. Họ sẽ biết đó chỉ là một phần trong hành trình của mình. Cảm giác choáng ngợp của tôi đó là một niềm tự hào to lớn."

Sau trận đấu, HLV của Aston Villa, Dean Smith và trợ lý John Terry cũng đã đến phòng thay đồ của Liverpool để gửi đến cho các cầu thủ trẻ Liverpool những lời khích lệ.

Xem thêm:  Cược chấp là gì? Đâu là các tỷ lệ cá cược trong bóng đá