Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:42
logo1

Mourinho: "Chiến thắng ở Chelsea thật dễ dàng"

04/02/2021

Huấn luyện viên của Tottenham, Jose Mourinho đã gây áp lực lên tân huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel bằng cách khẳng định việc giành được các danh hiệu ở Stamford Bridge là rất dễ dàng.

Mourinho đã giành được 3 chức vô địch Premier League và tận hưởng thành công Cup FA và League Cup trong khoảng thời gian dẫn dắt Chelsea.

Mặc dù huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã bị sa thải 2 lần bởi chủ tịch của Chelsea, Roman Abramovich nhưng Mourinho vẫn kiên quyết với sự hỗ trợ tài chính dành cho các ông chủ của The Blues.

Đó có thể không phải là lời khuyên dành cho cựu huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Tuchel, người sẽ đối đầu với Mourinho khi Chelsea đến thăm Tottenham vào thứ 6.Mourinho-vs-tuchen-khucamdia.com

Chiến lược gia người Đức sẽ phụ trách trận đấu thứ 3 của ông ấy ở Chelsea kể từ khi thay thế Frank Lampard bị sa thải vào tuần trước.

"Tôi không nghĩ việc huấn luyện ở Chelsea là rất khó vì tôi đã vô địch 3 lần, (Carlo) Ancelotti vô địch, Antonio Conte vô địch," Mourinho nói với các phóng viên hôm thứ 4.

"Tôi tin rằng Chelsea luôn có những cầu thủ tuyệt vời và đội bóng tuyệt vời và các huấn luyện viên giỏi rất vui khi được làm việc với những câu lạc bộ này và với những cầu thủ mang đến cho bạn cơ hội rất tốt để thành công và giành được các danh hiệu.

"Vậy thì tôi hiểu câu hỏi của bạn và tất nhiên một huấn luyện viên cần thời gian, cần sự ổn định và cảm giác ổn định là một điều rất tốt.

"Tôi không nói sự ổn định giúp bạn ngủ ngon tôi nói rằng sự ổn định mang đến cho bạn một cách suy nghĩ khác và bạn không chỉ nghĩ về ngày hôm nay, bạn còn đang nghĩ về ngày mai, bạn cũng đang nghĩ về tương lai."

"Chính là như vậy. Đó là câu lạc bộ của ông Abramovich và bạn phải hiểu rằng quyết định của bạn là tùy thuộc vào ông ấy."

"Trong trường hợp của tôi, tôi đã ở đó trong hai giai đoạn khác nhau và tôi đã vô địch trong hai giai đoạn khác nhau và tôi rất vui vì đã ở đó trước đây và có cơ hội đó."