Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:03
logo1

Mourinho đã biết Liverpool vô địch từ năm ngoái

03/02/2020

Jose Mourinho chia sẻ bản thân đã sớm dự đoán Liverpool sẽ vô địch từ rất nhiều tháng về trước.

Vào đêm qua trên sân nhà Tottenham Hotspur Stadium, Mourinho và các học trò đã có một chiến thắng ngoạn mục trước các nhà đương kim vô địch Man City.

Dù không phải là đội bóng giành được quyền kiểm soát, cũng như không thể tạo được nhiều cơ hội về khung thành đối thủ, nhưng với chỉ 3 pha dứt điểm, Gà Trống đã có thể khiến mành lưới của Man City rung lên tới 2 lần, qua đó góp phần giúp Liverpool tiến thêm một bước dài đến ngôi vương Premier League mùa giải năm nay.

Cụ thể sau 25 vòng, khoảng cách giữa Liverpool và Man City đã là 22 điểm. Chỉ cần thắng thêm 6 trận, Lữ Đoàn Đỏ sẽ chính thức vô địch bất chấp nỗ lực của phần còn lại là như thế nào.

Mourinho đã biết Liverpool vô địch từ năm ngoái

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận, HLV Mourinho cho rằng thực tế viễn cảnh Liverpool sẽ vô địch chẳng phải đến bây giờ ông mới nhận thấy:

"Tôi có cảm giác từ tháng 11 rằng Liverpool sẽ là nhà vô địch năm nay. Bởi tôi biết rất khó để có thể vô địch Premier League 3 lần liên tiếp. Đó thực sự là một điều không tưởng."

"Tuy nhiên với tôi, Man City vẫn là một CLB tuyệt vời dù không thể vô địch mùa giải này. Họ có những cầu thủ xuất sắc, một HLV hàng đầu, do đó đánh bại họ là một điều rất hạnh phúc."

Xem thêm: Nhà cái Letou có uy tín không?