Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:41
logo1

"Mourinho đã là chìa khóa trong việc tôi trở lại Tottenham"

20/09/2020

Gareth Bale sẽ không thi đấu ở Real Madrid nữa trong mùa giải này. Cầu thủ người xứ Wales cho rằng một trong những lý do khiến anh trở lại Spurs là vì Jose Mourinho.

Gareth Bale đã mỉm cười trở lại và Real Madrid giờ có thể dễ thở sau khi tìm được câu lạc bộ cho mượn Bale. Zidane không tin tưởng vào anh ấy và có rất nhiều suy đoán về cầu thủ này. Cầu thủ chạy cánh đã chuyển đến Spurs dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.

Cầu thủ bóng đá hiện đã trả lời phỏng vấn với 'BT Sport' và anh ấy nói rằng anh ấy đã nói chuyện với Jose Mourinho để biết những gì người Bồ Đào Nha muốn ở anh ấy trong năm nay ngay khi anh ấy bình phục chấn thương.

“Mourinho đã nói chuyện với tôi về một số vị trí mà ông ấy muốn tôi chơi và tôi hài lòng với điều đó,” anh nói.mourinho-la-nguon-cam-hung-cho-bale

Gareth Bale thừa nhận rằng Mourinho đã liên quan rất nhiều đến việc anh trở lại Tottenham. "Anh ấy là lý do lớn khiến tôi trở lại đây, anh ấy là một người đàn ông của gia đình và là người chiến thắng. Anh ấy là người đàn ông hoàn hảo cho Tottenham và chúng tôi cần giành được những danh hiệu. Anh ấy biết cách làm điều đó tốt hơn bất kỳ ai."

Trong thời gian ở Real Madrid, Bale, người đã đóng vai trò quan trọng trong nhiều trận đấu, đã nói về những khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy.

"Tôi rất thích. Tôi thích sống ở đó. Ở mỗi lần cliub đều có những lúc thăng trầm. Mức cao thì cực cao và mức thấp thì rất thấp. Tôi rất thích đạt được những gì chúng ta đã đạt được, nhưng đã đến lúc chuyển sang chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tôi muốn tiếp tục giành những danh hiệu và tôi muốn làm điều đó với Tottenham, "Bale tiếp tục.

"Tôi đã nói chuyện với vợ mình và chúng tôi cảm thấy đó là điều đúng đắn và đúng thời điểm. Tôi cần phải hoàn toàn khỏe mạnh và tôi đã không tập luyện kể từ khi làm nhiệm vụ quốc tế cho xứ Wales. Đó là một thời điểm tốt cho tôi và tôi có thể không đợi để bắt đầu, "ông kết luận.