Thứ Năm, 01/06/2023, 15:48
logo1

Mourinho: 'Không ai chán nản' ở Spurs

23/02/2021

Jose Mourinho nói rằng "không ai hạnh phúc nhưng không ai chán nản" trước Tottenham đang gặp khó khăn đồng thời khẳng định quyết tâm kéo câu lạc bộ thoát khỏi vòng xoáy sa sút.

Spurs đã thua 5 trong 6 trận đã qua ở Premier League để không tham dự Champions League và Mourinho thấy mình ở một tình huống chưa từng có trong sự nghiệp quản lý lâu dài của mình.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Real Madrid và Manchester United cho biết chặng đường hiện tại đã đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp của ông ấy và cho biết ông ấy cam kết tạo nên thành công trong thời gian ở câu lạc bộ thành London. "Tôi muốn biết huấn luyện viên nào luôn có bầu trời xanh và không bao giờ có mây" ông ấy nói trước trận đấu lượt về vòng 32 đội Europa League với Wolfsberger vào thứ 5.Jose-Mourinho-vs-spur-khucamdia.com

"Có lẽ chỉ một huấn luyện viên luôn ở một câu lạc bộ thống trị trong một giải đấu. Điều đó cho thấy sự nghiệp của tôi tươi đẹp như thế nào. Điều đó có khiến tôi chán nản không? Không. Đó là một thử thách. Tôi làm việc cho câu lạc bộ, các cầu thủ và những người ủng hộ."

Mourinho cho biết ông thường xuyên liên lạc với chủ tịch Daniel Levy và không có xích mích nào giữa 2 người. "Mối quan hệ của tôi vẫn vậy kể từ ngày đầu tiên, đó là một trong những sự tôn trọng và giao tiếp cởi mở" ông nói. "Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Không có gì mâu thuẫn giữa chúng tôi vì cả hai đều cảm thấy như nhau".