Chủ Nhật, 26/03/2023, 09:53
logo1

Mourinho: 'Spur vẫn có thể kết thúc trong top 4'

19/02/2021

Jose Mourinho vẫn tin rằng Tottenham Hotspur có thể kết thúc trong top 4 của Premier League bất chấp chuỗi trận tệ hại đã khiến họ tụt đôc xuống bảng xếp hạng.

Spurs đã trượt từ vị trí đầu bảng xuống vị trí thứ 9 sau chuỗi 3 trận thắng trong 12 trận vừa qua đồng nghĩa với việc giờ đây họ là kẻ đứng ngoài để đảm bảo suất dự Champions League.

Đoàn quân của Mourinho đến thăm West Ham vào Chủ nhật họ kém đội xếp thứ 5 là Hammers 6 điểm với một trận đấu trong tay.

"Còn rất sớm để nghĩ đến kết quả" huấn luyện viên Spurs nói. "Mọi người vẫn còn các trận đấu trong tay. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã chơi 2 trận đấu với Liverpool, Chelsea, Manchester City."Tottenham-Hotspur-vs-top-4-khucamdia.com

"Có những đội khác thậm chí không chơi trận thứ 2 với một trong những đội hàng đầu."

"Chúng tôi còn một trận đấu trong tay. Tôi biết điều đó vì Southampton phải chơi trận tứ kết Cúp FA trong cùng một tuần nên chúng tôi sẽ không chơi trận đấu đó."

Mourinho cho biết Spurs, đội đấu với Man City trong trận chung kết Cúp Liên đoàn vào tháng 4, sẽ chiến đấu để giành vé dự Champions League mùa tới.

"Bất cứ điều gì có thể xảy ra," HLV người Bồ Đào Nha nói thêm.

"Chúng tôi có thể hoàn thành trong top 4 , top 6 hoặc ngoài top 6. Chúng tôi phải đảm bảo điều tốt nhất có thể sẽ xảy ra."

Trận đấu ngược lại giữa các đối thủ thành London trên sân Tottenham Hotspur vào tháng 10 đã kết thúc với tỷ số 3-3 sau khi West Ham ghi ba bàn trong 10 phút cuối cùng.

Trận hòa đó để lại hậu quả lâu dài khi Mourinho áp dụng một cách tiếp cận thực dụng hơn để thắt chặt hàng phòng ngự.