Thứ Ba, 03/10/2023, 03:14
logo1

Mourinho: "Tôi sẽ cho tên lười biếng khó chịu ấy ra đi miễn phí"

07/03/2020

HLV trưởng Tottenham thú nhận bất ngờ trong buổi họp báo trước thềm vòng 29 Premier League.

Bất chấp những khó khăn hiện tại ở Tottenham Hotspur, Jose Mourinho vẫn là HLV lừng danh bậc nhất làng túc cầu. Xuyên suốt sự nghiệp, nhà cầm quân Bồ Đào Nha đã dẫn dắt các đội bóng của mình chinh phục hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác, với 2 Champions League cùng 8 chức VĐQG trong bộ sưu tập thành tích.

Dù vậy thời còn thi đấu, Mourinho lại là 1 cầu thủ khá vô danh. HLV Jurgen Klopp của Liverpool từng có lần yêu cầu các phóng viên tìm trên Google xem đồng nghiệp từng chơi ở vị trí nào.

Gần đây qua Bleacher Report, trợ lý cũ của Mourinho tại Uniao de Leiria, Porto và Chelsea - Baltemar Brito hé mở: "Mourinho từng là 1 tiền vệ công

. Ông ấy sở hữu khả năng tuyệt vời, nhưng ấn tượng của chúng tôi là bóng đá chỉ là thú vui của ông ấy."

Mourinho:

"Mặc dù tận hưởng việc chơi bóng, Mourinho hơi lười biếng, không làm việc cật lực như nên thế. Ông ấy muốn điều dễ dàng, muốn có bóng trong chân và không sẵn sàng chiến đấu giành bóng. Ông ấy luôn đòi bóng, khi chúng tôi không chuyền cho Mourinho, ông ấy than vãn rất nhiều - Mourinho hơi khó chịu trên sân."

Khi được hỏi về những nhận xét của Brito, Mourinho kèo châu Á cười đáp Sky Sports: "Hoàn toàn chính xác."

"HLV Mourinho sẽ xử trí thế nào với cầu thủ Mourinho?" - phóng viên hỏi tiếp. "Quá dễ dàng, tôi sẽ không dùng cậu ta" - Mourinho trả lời.

Phóng viên: "Có bán không?". Mourinho: "Cho luôn, cho ra đi miễn phí."