Thứ Ba, 03/10/2023, 04:01
logo1

MU âm thầm bán Alexis Sanchez. Lộ thỏa thuận cá nhân với Grealish

11/02/2020

MU tuyên bố mua sắm lớn vào mùa Hè. MU âm thầm bán Alexis Sanchez. Lộ thỏa thuận cá nhân với Jack Grealish. Barca bán Coutinho cho MU với giá không tưởng…

MU âm thầm bán Alexis Sanchez

Hè 2019, Alexis Sanchez rời MU đến khoác áo Inter Milan theo thỏa thuận cho mượn có thời hạn 1 năm. Bản hợp đồng kể trên không có điều khoản mua đứt, đồng nghĩa với việc Sanchez có thể trở lại sân Old Trafford khi mùa giải 2019/20 kết thúc. Tuy nhiên, HLV Ole Solskjaer không muốn điều đó xảy ra dù Sanchez còn hợp đồng với MU tới tháng 6/2022.

sanchez-bi-ban-dut

Theo các nguồn tin của báo chí Anh, HLV Solskjaer đã đề nghị ban lãnh đạo MU tìm đối tác bán Sanchez ngay phiên chợ Hè 2020 để dọn đường cho những mục tiêu mà ông theo đuổi.

MU hiện đang dồn lực để có thể mang James Maddison và Jack Grealish về Old Trafford. Hai thương vụ này có thể tiêu tốn của Quỷ đỏ 150 triệu bảng. Sanchez đang hưởng mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần tại MU. Nếu thanh lý thành công cựu sao Arsenal, quỹ lương và chuyển nhượng của MU sẽ nhận được cú hích lớn.

MU đạt thỏa thuận cá nhân với Jack Grealish

Một loạt trang tin tại Anh tiết lộ MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với Jack Grealish. Mặc dù chỉ mới là “thỏa thuận miệng”, chưa thống nhất trên giấy tờ nhưng 2 bên về cơ bản đã hài lòng với những điều khoản. Một trong số đó là mức lương dành cho Grealish sẽ được tăng nhiều lần so với thu nhập của tiền vệ này tại Aston Villa. Ở sân Villa Park, Grealish đang nhận mức đãi ngộ 100.000 bảng/tuần.

Jack-Grealish

Khó khăn còn lại của MU là thuyết phục được Aston Villa trên bàn đàm phán. Grealish được đánh giá là một trong những tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Anh hiện nay. Cầu thủ sinh năm 1993 là nhân tố chủ chốt trong đội hình của Aston Villa, đã ghi 7 bàn và có 5 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh mùa này.