Thứ Sáu, 24/03/2023, 16:43
logo1

MU bán 6 cầu thủ để mua về 3 ngôi sao đẳng cấp thế giới

16/07/2020

MU dự kiến bán 6 cầu thủ Alexis Sanchez, Phil Jones, Jesse Lingard, Chris Smalling, Marcos Rojo và Diogo Dalot.

MU bán 6 cầu thủ để mua về 3 ngôi sao đẳng cấp thế giới

Song song với kế hoạch đẩy đi 6 cầu thủ nói trên, MU dự kiến chiêu mộ 3 ngôi sao gồm 1 trung vệ, 1 cầu thủ chạy cánh và 1 tiền đạo.

Jadon Sancho đang là mục tiêu mua sắm số 1 cho vị trí cầu thủ đá cánh, Kalidou Koulibaly là ứng viên hàng đầu cho vị trí trung vệ trong khi vẫn chưa có gương mặt nào được nhắc đến thường xuyên cho vị trí tiền đạo do sự khan hiếm các trung phong tầm cỡ mà MU có thể tiếp cận được trên thị trường vào thời điểm này nhưng Ole vẫn muốn có người "chia lửa" cùng những Rashford và Mason Greenwood.

MU đã chi gần 160 triệu euro để chiêu mộ Harry Maguire, Daniel James và Aaron Wan-Bissaka Hè trước nhưng dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng tới tình hình tài chính, khiến họ phải thắt chặt chi tiêu hơn Hè này. Để có thêm tiền mua sắm, MU tính bán đi 6 cầu thủ nói trên.

Trong số 6 cầu thủ đó, Chris Smalling có lẽ là người dễ bán nhất. Có tin nói Roma sẵn sàng mua đứt Smalling với giá 15 triệu euro và muốn trả 3 triệu euro để mượn tiếp trung vệ này trước khi mua đứt. 5 người còn lại đều thuộc diện "ế ẩm" nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu MU chuyển qua phương án đem cho mượn các cầu thủ này.