Thứ Năm, 05/10/2023, 03:28
logo1

MU cắn răng chi 68 triệu bảng, chuẩn bị có được Bruno Fernandes

29/01/2020

Các tờ báo của Anh đồng loạt đưa tin tiền vệ của Sporting Lisbon, Bruno Fernandes nhiều khả năng gia nhập MU trong TTCN tháng Giêng. Sau nhiều lần đàm phán, MU được cho là đã đồng ý mức giá 68 triệu bảng mà Sporting Lisbon đưa ra.

Tờ Daily MailGuardian và Goal đưa tin rằng MU đã tiến sát tới việc giành sự phục vụ của tiền vệ Bruno Fernandes. Vào hôm thứ Ba tuần này, MU có bước đột phá trong cuộc đàm phán với CLB của Bồ Đào Nha khi mà TTCN tháng Giêng sắp đóng cửa. Theo đó, MU chấp nhận trả 46,6 triệu bảng cộng với khoản phụ phí lên tới 8,5 triệu bảng dựa trên điều kiện là số lần ra sân của Bruno Fernandes cho MU và CLB đoạt vé dự Champions League.

/Bruno-Fernandes-MU

Ngoài ra, còn có khoản phụ phí khác trị giá 12,7 triệu bảng liên quan đến những điều khoản mà Bruno Fernandes ít khả năng đạt được. Tổng số tiền mà MU có thể bỏ ra trong vụ chuyển nhượng trên có thể lên tới gần 68 triệu bảng.

Bruno Fernandes dự kiến sẽ kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với MU, tuy nhiên anh chưa đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng chủ sân Old Trafford. Bruno Fernandes vẫn ở lại Bồ Đào Nha vào hôm thứ Ba tuần này và sẵn sàng bay tới Anh để kiểm tra y tế.

Hồi đầu tháng này, MU đã đàm phán với Sporting Lisbon ở London. Tuy nhiên vào thời điểm đó, MU đã không chấp nhận mức giá 68 triệu bảng mà Sporting Lisbon đưa ra. MU cho rằng đấy là mức giá quá cao và nếu chấp nhận bỏ ra số tiền trên, họ có thể bị ép giá ở những thương vụ khác. Tuy nhiên MU đã thay đổi quan điểm và trở lại bàn đàm phán khi mà TTCN tháng Giêng sắp kết thúc. MU hiện tại chưa có được tân binh nào trong bối cảnh mà hàng tiền vệ của họ đang bị bão chấn thương tàn phá. Cả Scott McTominay và Paul Pogba đều dính chấn thương.

Một tiền vệ có khả năng ghi bàn và thực hiện những pha kiến tạo như Bruno Fernandes là rất cần thiết cho MU vào lúc này, đặc biệt trong bối cảnh mà “Quỷ đỏ” đang cố gắng lọt vào Top 4. Do vậy, MU đã quyết định phá két để mua Bruno Fernandes.

Xem thêm: Game bắn cá online là gì?

Hoặc:

Soi kèo hay nhất