Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:08
logo1

MU đã sẵn sàng bán Pogba để theo đuổi Cavani

28/04/2020

Để có đảm bảo cân bằng kinh phí chuyển nhượng trong bối cảnh thiệt hại tài chính do Covid gây ra, MU phải tính đến để một sô phương án bán bớt cầu thủ để chi vài bản hợp đồng đắt đỏ.

MU sẵn sàng để Paul Pogba ra đi và theo đuổi Cavani từ PSG

MU sẵn sàng bán 4 cầu thủ trong đó có Pogba

Dịch Covid-19 khiến MU bị thiệt hại về tài chính và buộc phải điều chỉnh kế hoạch mua sắm của mình. Đội chủ sân Old Trafford vẫn muốn chiêu mộ vài cầu thủ chất lượng cho hai tuyến trên trong đó có Jack Grealish của Aston Villa và Jadon Sancho của Dortmund.

MU-ban-Paul-pogba

Phí chuyển nhượng của họ đều cao khiến Quỷ Đỏ buộc phải tính tới phương án bán bớt một số cầu thủ để có thêm ngân sách mua sắm. Những cầu thủ có thể bị bán đi trong đó có Pogba, Marcos Rojo, Andreas Pereira và Jesse Lingard. Được giá nhất trong số này dĩ nhiên là Pogba, người vẫn đang được liên hệ với Juventus và Real Madrid.

MU theo đuổi Edinson Cavani

cavani

Tiền đạo người Uruguay sẽ hết hợp đồng với PSG vào tháng 6/2020 và MU đang tìm cách chiêu mộ anh. Cavani đã ghi 200 bàn thắng sau 301 trận đấu cho PSG tới lúc này. Mùa này anh ghi 7 bàn sau 22 trận ra sân cho tới trước khi các giải đấu bị hoãn vì Covid-19.

Có vẻ như PSG không định gia hạn hợp đồng với Cavani và ở Châu Âu mới có Atletico Madrid từng được liên hệ với anh trước đó. MU vẫn cần bổ sung tiền đạo để tăng chiều sâu cho hàng công sau khi Lukaku gia nhập Inter Milan còn Alexis Sanchez dù sắp trở lại từ Inter nhưng chắc chắn Ole Gunnar Solskjaer không có ý định sử dụng.