Thứ Sáu, 03/02/2023, 23:29
logo1

MU quyết tâm theo đuổi Sancho theo cách mới

04/09/2020

Theo Daily Mail đưa tin, MU đang liên hệ đàm phán riêng với Sancho và người đại diện trước khi đàm phán với Dortmund để có được chân chạy cánh người Anh ngay trong hè này.

MU quyết tâm theo đuổi Sancho theo cách mới

Với ý đồ xây dựng hàng công hiệu quả khi đã có hàng tiền vệ chất lượng, Ole Gunnar Solkjaer quyết tâm theo đuổi Jadon Sancho. Để mất Haaland vào tay Dortmund là một bài học đắt giá cho Ole và ông không muốn lại để mất Haaland. Không ít người cho rằng MU cần gì Sancho khi đã có Greenwood đang được đánh giá cực cao. Nhưng bài học về sự ra đi của 3 người tiền nhiệm chắc chắn sẽ cho Ole bài học quý giá, lời hứa 3 năm không có gì là chắc chắn, nếu không nhanh chóng có thành công thì thật sự khó mà ở lại cho dù ông là huyền thoại của CLB này.

MU đã đánh tiếng muốn có Sancho từ lâu nhưng việc đàm phán gặp vướng mắc khi Dortmund đòi mức giá 108 triệu bảng. Đây là mức giá trên trời với tình cảnh dịch bệnh hiện nay. Nhất là nhìn vào cái giá của 2 ngôi sao trẻ tuyển Đức là Leroy Sane và Timo Werner thì mức giá Dortmund đưa ra là phi thực tế, có chăng đó là cái giá mỗi khi MU hỏi mua ai đó. GĐTT của Dortmund còn từng tuyên bố hạn để MU chiêu mộ Sancho đã qua mà Dortmund đã gia hạn với cầu thủ này. Nhưng mới đây, sau khi MU chiêu mộ thành công Van De Beek  với giá chỉ 40 triệu thì Dortmund đã có vẻ nhượng bộ khi sẵn sàng cho MU mua trả góp Sancho.

Lần này BLĐ MU đã làm việc theo cách khác, đó là tiếp cận người đại diện và thoả thuận trước khi tiến hành đàm phán với Dortmund. Với cách làm đó MU và phía Sancho có thể tìm ra sự đồng thuận và có cách thức mang Sancho về với MU một cách hoàn hảo nhất cho cả đôi bên.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Mùa giải vừa qua tại Bundesliga, Sancho đã đóng góp 17 bàn thắng và 16 kiến tạo. Với một ngôi sao trẻ thì đây là thành tích khó có thể đánh giá thấp. Và vì vậy Dortmund cũng tự tin sẽ thắng lớn khi bán được Sancho cho MU.