Thứ Sáu, 07/10/2022, 13:42
logo1

MU sắm thêm Bale về để gia tăng hàng công

16/09/2020

MU đang được cho là muốn mượn Gareth Bale từ Real Madrid trong bói cảnh mà thương vụ Sancho đang có nguy cơ đổ vỡ do không thống nhất được mức giá.

MU sắm thêm Bale về để gia tăng hàng công

Đây có thể coi là một giải pháp hợp lý khi MU đang thiếu chân chạy cánh phải đẳng cấp để không phải ép chín tài năng Greenwood, còn Real thì cũng muốn có người chia sẻ gánh nặng 600 ngàn mỗi tuần cho một cầu thủ dự bị.

Sự kết hợp này sẽ có lợi cho cả 3 bên, MU có thêm nhân sự bổ sung vào hàng công, Real thì trút bỏ gánh nặng và Zidane cũng bỏ đc cái gai trong mắt. Về phần Bale nếu chấn sút muốn tìm nơi thể hiện thì Ngoại Hạng Anh có phần không hợp lý khi anh đã 31 tuổi. Về mặt kỹ thuật, Bale có thể đá cánh phải hay trung phong đều ổn, cũng là 2 vị trí MU ko thừa nhân sự.

Với những khó khăn hiện tại thì khả năng MU sẽ phải chờ đến sang năm mới có thể có Sancho trong đội hình. vì vậy trong thời gian chờ đợi nếu Bale có giá sale ngon, thì đúng là hàng ngon.

Kết hợp với Rashford bên cánh trái, mũi tấn công Martial và dự bị cho Bale là Greenwood, MU sẽ có một hàng công cực kỳ tố độ, sẵn sàng thách thức EPL mùa giải 2020-2021.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Bale cũng đã có lần chia sẻ sẵn lòng về Ngoại Hạng Anh thi đấu, nhưng việc đi hay ở vẫn phải do Real Maddrid quyết định.