Thứ Tư, 04/10/2023, 23:06
logo1

MU vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của Juan Mata

20/01/2021

Huấn luyện viên của MU, Ole Gunnar Solskjaer đã tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra quyết định vềt tương lai của Juan Mata ở Old Trafford.

Tiền vệ kiến ​​tạo đã ra sân 10 lần cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường mùa này, nhưng chỉ tạo ra có 2 pha kiến ​​tạo sau 4 lần xuất phát ở Premier League bên cánh phải.

MU-vs-Mata

Hợp đồng hiện tại của Mata sẽ hết hạn vào tháng 6 nhưng MU có thể kích hoạt gia hạn thêm 1 năm, mặc dù Solskjaer đã xác nhận rằng vẫn chưa có quyết định nào.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm cuộc đụng độ giữa Man United với Fulham tại Premier League, Solskjaer cho biết: "Quyết định rất khó khăn mỗi khi diễn ra với Juan. Bạn biết anh ấy có tố chất. Nếu ra sân, anh ấy sẽ ghi bàn”.

"Một lần nữa, bạn có những cầu thủ khác cũng đảm nhận vai trò tốt. Mason Greenwood đã làm tốt ở vị trí đó và bây giờ là Paul Pogba.

"Juan thực luôn đóng góp cho sự phát triển chung. Anh ấy là 1 trong những người mà tôi luôn thảo luận và rất khó để đưa ra 1 điều gì đó lúc này”.

Mata đã ghi được 50 bàn thắng và 47 pha kiến ​​tạo trong 265 lần ra sân cho Quỷ đỏ, nơi anh đã giành được 1 Europa League, 1 FA Cup và 1 EFL Cup kể từ khi chuyển đến từ Chelsea vào năm 2014.