Thứ Ba, 06/06/2023, 05:27
logo1

Mức lương của "Neuer đệ nhị" tại Bayern sẽ gây sững sờ cho NHM

05/01/2020

Hôm qua, Bayern Munich vừa hoàn tất việc chiêu mộ Alexander Nubel từ Schalke 04.

Cách đây 1 tuần, GĐTT của Schalke 04 là Jochen Schneider đã thừa nhận sự bất lực trong việc gia hạn hợp đồng với Alexander Nubel. Nếu thủ môn người Đức không ký kết giao kèo mới, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè tới. Ngay lập tức, báo chí Đức đồn thổi Bayern Munich là bến đỗ tiếp theo dành cho "Neuer đệ nhị". Quả thực, mọi chuyện diễn ra theo đúng kịch bản ấy.

Với triết lý mua sắm nhanh gọn của mình, ngày hôm qua, gã khổng lồ xứ Bavaria đã hoàn tất việc chiêu mộ Nubel. Cầu thủ 23 tuổi sẽ cập bến Allianz Arena vào ngày 1/7 tới đây. Mối lương duyên này sẽ kéo dài trong 5 mùa giải. Rõ ràng, Nubel là một cú áp phe 0 đồng cực nhanh và chất lượng dành cho Die Roten trong bối cảnh Manuel Neuer đã 33 tuổi. 

Mức lương của

Đến lúc này, ngoại trừ mức thu nhập, mọi chi tiết theo lẽ thông thường trong giao kèo hiện tại giữa Nubel và Bayern đã được báo chí tiết lộ. Và mới đây, nguồn tin từ Sportnews đã xác nhận số tiền lương gây ngỡ ngàng của Nubel tại Allianz Arena. Theo đó, tân binh của "Hùm xám" sẽ nhận đãi ngộ 5.5 triệu euro/mùa

Điều mà NHM bất ngờ về tiền lương của Nubel không phải bởi đó là con số kinh khủng. Vấn đề nằm ở 1 điểm khác khi số tiền này còn thấp hơn cả mức lương mà Schalke đề nghị để thuyết phục Nubel gia hạn hợp đồng (7 triệu euro/mùa). Điều đó cho thấy Nubel không quan tâm đến vấn đề tiền bạc vào lúc này. Thứ anh cần nhất hiện tại chính là tập trung phát triển sự nghiệp.