Thứ Năm, 20/01/2022, 00:05
logo1

Naby Keita có khả năng rời Liverpool, Jurgen Klopp nói gì !

04/05/2021

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã khẳng định rằng tương lai của Naby Keita là ở Anfield bất chấp việc hòa nhập khó khăn của anh ấy.

Cầu thủ 26 tuổi này đã không tạo được tên tuổi ở Merseyside kể từ khi đến RB Leipzig vào mùa hè năm 2018, và những chấn thương đã phần lớn ngăn cản anh ấy tạo ra ảnh hưởng trong mùa giải này.
NabyKeita-Liverpool

  • Mới chỉ bắt đầu bảy trận tại Premier League trong mùa giải 2020-21, Keita đã được cho là sẽ chuyển sang nơi khác khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại, nhưng Klopp tin rằng tiền vệ này vẫn có thể chơi tốt ở Anfield.

Phát biểu trước báo giới, Klopp nói: "Tôi phải nói rằng Naby tập luyện rất tốt trong thời điểm hiện tại. Cậu ấy tập luyện rất tốt, giống như rất nhiều cầu thủ khác. Nhưng năm nay chúng tôi cần sự ổn định".

"Chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện thay đổi theo thời gian, nhưng không phải bây giờ chúng tôi chọn bảy, tám, chín cầu thủ để thay đổi và nói, 'Chúng tôi sẽ giành chiến thắng như thế này'. Tương lai lâu dài của Naby Keita, theo tôi là ở đây. "

Keita đã có được bảy bàn thắng và bốn đường kiến ​​tạo từ 76 lần ra sân cho Liverpool trên mọi đấu trường, và hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn cho đến năm 2023.