Thứ Tư, 29/11/2023, 01:37
logo1

Nacho Fernández rơi vào tầm ngắm của Benfica

16/08/2020

Theo A Bola, Nacho Fernández là một trong những mục tiêu lớn của Benfica để củng cố hàng thủ của họ trong mùa giải.

Ở Bồ Đào Nha, họ nói rằng anh ấy là một cầu thủ được Jorge Jesús rất thích, người coi trọng kinh nghiệm và sự đa năng của anh ấy, có thể chơi ở cả vị trí trung vệ và tiền vệ cánh.

Nacho, họ nói ở Bồ Đào Nha, có thể ra đi với giá 10 triệu euro kể từ khi anh ấy kết thúc hợp đồng vào năm 2022 và là trung tâm thứ tư của đội, sau Ramos, Varane và Militao, trước đội bất chấp tất cả những nghi ngờ anh ấy để lại. mùa đầu tiên của nó.Họ cũng nói rằng hậu vệ này đang ở trong quỹ đạo của Valencia, đối thủ chính của đội Lisbon để tiếp quản sự phục vụ của các Madridista.Nacho Fernández-chuyen-nhuong

Benfica đang thực hiện một dự án rất hấp dẫn, với việc Everton và Verthongen đã ký hợp đồng và Cavani sắp hoàn tất thỏa thuận với đội bóng Lisbon, đội bóng cùng với Jorge Jesús khao khát được cạnh tranh với những ông lớn của châu Âu cho chức vô địch Champions League.

Ít nhất thì đó là mục tiêu ban đầu và là một trong những lý do khiến họ tập trung vào Nacho, một cầu thủ mà họ tin rằng họ có thể ký hợp đồng với mức phí không quá cao.

Nacho hầu như không được ra sân ở mùa giải trước, trong đó anh chỉ có thêm 10 lần ra sân. Sáu trận ở giải VĐQG, ba trận ở Cúp quốc gia và một trận ở Champions League là sự cân bằng của trung vệ, người ở tuổi 30 một lần nữa gõ cửa để rời câu lạc bộ của đời mình.