Thứ Sáu, 27/01/2023, 21:25
logo1

Napoli có nguy cơ bị xử thua

05/10/2020

Những tranh cãi xung quanh đến việc Napoli không thể hành quân tới Turin để thi đấu với Juventus đang tiếp tục nổ ra trên mọi mặt trận.

Hồi tuần trước, Napoli xác nhận có hai trường hợp dương tính với COVID-19 là tiền vệ Piotr Zielinski và Eljif Elmas; và đây là lý do khiến đội bóng này không thể hành quân đến Turin để đối đầu với Juventus trong khuôn khổ vòng 3 Serie A vào ngày 4/10 do lệnh cấm của cơ quan y tế địa phương. 

Trong khi đó, trước giờ bóng lăn, Lão Bà vẫn đăng tải đội hình ra sân cũng như cầu thủ tới SVĐ Allianz để chờ đoàn quân của HLV Gennaro Gattuso. Tuy nhiên, trọng tài đã phải ra lệnh hoãn do sau 45 phút, Napoli tiếp tục vắng mặt.

Trên trang chủ của Serie A, trận đấu giữa hai đội bóng này hiện đã được tính là bị hủy. bonucci-juventus-napoli-serie-a

Theo tiết lộ từ báo chí Italia, Napoli sẽ bị xử thua 0-3 vì bỏ thi đấu. Việc Serie A không tạo điều kiện hoãn trận, trong khi Juventus quyết tâm đá tới cùng đã khiến các CĐV của Partenopei cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Bên ngoài SVĐ San Paolo, những người hâm mộ của đội bóng này bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích lối hành xử của đội bóng vùng Turin bằng tấm biểu ngữ:

Trước đó, Chủ tịch Andea Agnelli cũng chia sẻ về những sự việc liên quen đến trận đấu.

Vị quan chức này cho biết phía Napoli muốn hoãn trận đấu sang một hôm khác, trong khi đó, Juventus chỉ muốn thực hiện đúng theo những điều lệ mà BTC Serie A đã quy định.