Chủ Nhật, 26/03/2023, 21:53
logo1

Nemanja Matic sẵn sàng trở lại Benfica

11/03/2021

Tiền vệ của Manchester United, Nemanja Matic đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại Benfica trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Cầu thủ 32 tuổi đã có 25 lần ra sân cho Quỷ đỏ trong mùa giải 2020-2021 và vẫn là một nhân vật quan trọng cho đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer mặc dù không phải lúc nào cũng là lựa chọn số một.

Trong khi đó, Matic vẫn còn hơn 2 năm để thực hiện hợp đồng tại Old Trafford và có vẻ như anh sẽ sớm rời đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh vào bất kỳ thời điểm nào.Nemanja-Matic-benfica-mu-khucamdia.com

Tuy nhiên, tuyển thủ Serbia đã gợi ý rằng anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại Benfica nơi anh ấy đã chơi từ năm 2011 đến 2014 trước khi chuyển đến Premier League với Chelsea.

"Tôi vẫn chưa nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp của mình. Hãy xem nào. Đối với tôi, Benfica sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Hãy cùng xem tương lai sẽ mang lại điều gì", Matic nói với Sport TV.

"Nếu Benfica cảm thấy họ cần tôi một lần nữa chúng ta hãy nghĩ về điều đó. Nhưng hiện tại tôi đang hạnh phúc ở Man Utd. Tôi không nghĩ đến việc ra đi nhưng trong bóng đá bạn không bao giờ biết được. Nếu một ngày tôi trở lại Bồ Đào Nha đội duy nhất tôi sẽ chơi là Benfica. "

Matic đã có 146 lần ra sân cho Man United kể từ khi chuyển đến từ Chelsea vào năm 2017.